#1

on 08.12.17 15:28

Hanhntmobi

Hanhntmobi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
11 Thành viên nhóm nhạc Wanna One đã hot hòn họt trên toàn cầu ngay sau khi thành lập qua chương trình Produce 101 của Mnet. Nhóm nhạc nam trẻ tuổi này sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Met chỉ vỏn vẹn 18 tháng nhưng ngược lại, họ là con cưng của ông lớn này. Mnet đã đầu tư các show nhạc đình đám dành riêng cho 11 đứa con cưng, chính vì vậy mà sức hút của Wanna One đã lan ra toàn cầu và bất cứ chương trình nào có sự góp mặt của họ là đã “HOT” từ trong trứng mà chưa cần biết nội dung. Show truyền hình thực tế đầu tiên mà Wanna One tham gia đó là Wanna One Go với vỏn vẹn 2 tập nhưng đã làm thỏa mãn các fan trên khắp thế giới với sự hài hước, vui nhộn của 11 thành viên điển trai.

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One Go Zero Base vietsub 5RudSaq 


Chính sức nóng trên toàn cầu đã mang lại các hợp đồng quảng cáo béo bở cho các thành viên. Mới đây, đại diện của YMN Entertainment đã công bố khoản lương của 11 thành viên nhận được chỉ riêng từ quảng cáo là 150 triệu won (tức hơn 3 tỷ vnđ). Trong đó thành viên có mức cát-xê khủng nhất và được mệnh danh “center quốc dân” chính là Kang Daniel. Bởi ngoài hoạt động chung với nhóm, Daniel còn có những hợp đồng quảng cáo lớn và các chương trình riêng.

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One Go Zero Base vietsub R66OA2b 

Chương trình thực tế Hàn Wanna One Season 2 mang tên Wanna One Go Zero Base với nhiều tập tiếp nối và nội dung đặc biệt trên từng tập cũng làm mãn nhãn người hâm mộ. Dự kiến chương trình gồm 9 tập kéo dài từ tháng 11 và sắp ra mắt tập 5 với nội dung chưa được bật mí.

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One Go Zero Base vietsub DP01ZGh 

Xem Wanna One Go Zero Base vietsub tại đây.

Các fan có thể cập nhật các tập mới nhất tại Bird Garden.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết