#1

on 09.12.17 12:22

Hanhntmobi

Hanhntmobi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Với loạt diễn viên đình đám như Lee Soo-geun, Jun Hyun-moo, Kang Daniel, Ong Seong Wu và một số khách mời nổi tiếng khác đã làm nên một TV Show Hàn giải trí vui nhộn. Nội dung Master Key kéo dài 9 tập bắt đầu từ ngày 14/10 tới 9/12/2017 theo giờ Hàn Quốc và được dịch bởi  Bird garden.

Hỏi đáp phim, video clip: Tổng hợp show Master Key Hàn Quốc O99dusA

Xem Master Key vietsub.

Concept các tập 1-3 là 12 người chơi cố gắng tìm 12 chiếc chìa khóa nằm rải rác khắp Master Village cho mỗi người chơi, trước khi tiếp tục đến phòng Fate và kiểm tra xem khóa của họ có phải là một trong hai Master Keys hay không. Sau đó, người chơi sẽ được chia thành hai đội 6 người và tham gia vào các trò chơi điều tra để có được những đầu mối về chủ nhân của Master Key. Khán giả cũng đóng vai Người theo dõi và có thể bỏ phiếu cho một trong những cầu thủ trước mỗi tập phim để cho phép người chơi giành được lợi ích đặc biệt của việc thu thập thêm các đầu mối về chủ nhân của Master Key. Vào cuối tập phim, người chơi phải bỏ phiếu cho hai tên mà họ tin là chủ người nắm giữ Master Key. Người chơi bình chọn chính xác cho chủ sở hữu Master Key sẽ giành được giải thưởng 12 chìa khóa vàng. Hai người nắm giữ chìa khóa sẽ phải tránh nhận được nhiều lượt vote nhất và phải tìm nhau để giành được giải thưởng chìa khóa vàng 12. Nếu không có kịch bản nào trong hai kịch bản xảy ra, sẽ không có người chiến thắng.

Hỏi đáp phim, video clip: Tổng hợp show Master Key Hàn Quốc XNODZws

Xem Master Key ep 4 vietsub tại đây.

Tiếp nối là concept các tập 4-7 với 12 người chơi tiến thẳng đến phòng Fate, nơi mỗi người trong số họ chọn một trong số 12 chìa khóa được đặt trong phòng. Trong số 12 chìa khóa,  một trong số đó là Angel Master Key và một trong số đó là Devil Master Key, còn lại là các phím thường. Sau đó, người chơi sẽ được chia thành hai đội 6 người và tham gia vào các trò chơi điều tra khác nhau để có được manh mối về chủ sở hữu của Master Key, trong khi mỗi người sẽ giành được phiếu bầu từ những người chơi khác bằng cách tuyên bố mình là chủ nhân của Angel Master Key . Khán giả cũng đóng vai Người theo dõi và có thể bỏ phiếu cho một trong những cầu thủ trước mỗi tập phim để cho phép người chơi giành được lợi ích đặc biệt khi có thể bỏ phiếu 2 phiếu thay vì 1 phiếu bầu cho cuộc bỏ phiếu cuối cùng. Vào cuối tập phim, người chơi phải bỏ phiếu cho một cái tên mà họ tin là chủ sở hữu Angel Master key. Giải thưởng được có thể là một trong ba kết quả dưới đây:


  • Nếu người nắm giữ Devil Master Key được bình chọn nhiều nhất, giải thưởng sẽ thuộc về anh ta. Tổng số chìa khóa vàng nhận được bằng số giải thưởng cơ bản của chìa khóa vàng nhân với số phiếu mà người đó nhận được.

  • Nếu người nắm giữ Angel Master key được bình chọn nhiều nhất, giải thưởng sẽ thuộc về người đó và tất cả người chơi đã bỏ phiếu cho họ. Số lượng chìa khóa vàng của người chiến thắng gồm giải thưởng ban đầu nhân với số lượt vote của người chơi, sau đó được chia đều cho tất cả người chiến thắng.

  • Nếu một trong những chủ sở hữu chính thường xuyên là người chơi được bình chọn nhiều nhất, giải thưởng được giành bởi các cầu thủ được bình chọn nhiều nhất. Số chìa khóa vàng nhận được là số giải thưởng cơ bản của chìa khóa vàng được cộng thêm số phiếu nhận được của người đó.Hỏi đáp phim, video clip: Tổng hợp show Master Key Hàn Quốc Yb2UIkL
Xem Master key ep 1 vietsub tại đây.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết