Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Một số cách xây dựng liên kết website FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Một số cách xây dựng liên kết website FfWzt02#1

28.11.14 16:05

Giang Luna

Giang Luna

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách với 21, 66, 69, 75, 101 hoặc thậm chí 131 chiến lược xây dựng liên kết được nằm đầu các danh sách vẫn còn rất phổ biến. Không phải vì những bài viết này cung cấp những cách mới nhất của danh sách nói trên đề cập đến khá nhiều chiến thuật tương tự - nhưng bởi vì chúng nhắc nhở mọi người nên làm việc tập trung trong quá trình của việc xây dựng liên kết. "Làm thế nào tôi có thể sử dụng các chiến thuật này cho trang web của chúng tôi?" "Các chiến thuật được liệt kê có liên quan cho công ty của chúng tôi?" Hoặc, thậm chí tốt hơn, "Những chiến lược tôi đã thêm vào danh sách này như thế nào?"Danh sách này, hy vọng làm cho bạn suy nghĩ về chiến lược hiện tại của bạn, và nhắc nhở bạn rằng bạn có thể (và phải) xây dựng liên kết từ A đến Z của bạn liên tục.

Xây dựng liên kết từ A đến Z

Tổ chức Giải thưởng trên web (hoặc lưu trữ các giải thưởng)

Mặc dù có hàng ngàn cuộc thi với giải thưởng không quan trọng, không liên quan hoặc chỉ đơn giản là lạ trên mạng, có hàng trăm giải thưởng tuyệt vời, hấp dẫn và có uy tín được tổ chức hàng năm là tốt. Tôi không nói rằng bạn nên đặt mục tiêu cho quảng cáo: công nghệ, giải thưởng hoặc Webby ngay lập tức, nhưng có thể có nhiều giải thưởng thú vị có sẵn trong ngành kinh doanh của bạn là tốt. Nếu điều này xảy ra không phải là trường hợp, bạn cũng có thể chọn để tạo ra giải thưởng của riêng bạn.

Đối tác kinh doanh

Có hàng chục cách hợp pháp của liên kết kinh doanh với các trang web khác mà không cần phải lo sợ rằng trang web của bạn nhận được một số loại bộ lọc liên kết đối ứng hoặc hình phạt. Yêu cầu một nhóm chọn của các đối tác kinh doanh của bạn đề cập đến công ty của bạn một nơi nào đó trên trang web của họ (trong khi làm như vậy cho họ) là một ví dụ hoàn hảo này. Bạn có thể tạo ra một trang liệt kê các đối tác kinh doanh quan trọng nhất của bạn (mà cũng có thể được quan tâm đến khách hàng tiềm năng mới), hoặc đề cập đến chúng trên nhiều trang khác nhau trên trang web của bạn.

Tạo ra các trang liên kết thực hiện hàng trăm các liên kết đến nơi có liên quan đến 'đối tác' không làm việc nữa (Đừng bao giờ tự hỏi tại sao hầu hết các trang links.php có một PageRank màu xám?), Nhưng thiết lập quan hệ đối tác liên kết với một số lượng nhỏ của các trang web có liên quan cao chắc chắn có thể là hữu ích.

Khách hàng

Không có gì tốt hơn so với một khách hàng hài lòng với dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Khách hàng hài lòng thường trở lại để mua thêm hàng hóa của bạn, hoặc họ có thể nói với bạn bè của họ về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu bạn có thể để xác định khách hàng của bạn đã hài lòng nhất, bạn có thể thử để xem những người truyền bá thương hiệu có thể sẵn sàng để liên kết đến trang web của bạn. Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp B2B, bạn có thể yêu cầu một lời chứng thực hoặc xem xét sản phẩm, và nếu bạn đang bán sản phẩm cho người tiêu dùng, bạn có thể nhắm mục tiêu những khách hàng có một blog cá nhân hoặc trang web. Trong khi sản phẩm giảm giá, hàng mẫu, beta mời hoặc một cái gì đó khác chắc chắn là một lựa chọn, nó thậm chí không phải là luôn luôn cần thiết. Giống như tôi đã nói, không có gì tốt hơn so với một khách hàng rất hài lòng vè dịch vụ - sản phẩm bạn cung cấp ...

Thư mục

Trong trang web của bạn thư mục như là một chiến lược xây dựng liên kết đã bị quên lãng, nhưng nó vẫn còn là một chiến thuật hợp lệ mà chắc chắn hữu ích. Tất nhiên, đó là nếu bạn đang làm nó đúng cách.

Gửi trang web của bạn để một số ít (có thể khác nhau từ khoảng 5 đến vài chục) các thư mục chất lượng cao có liên quan? Vâng. Tự động gửi trang web của bạn đến hàng trăm thư mục chung? Số người Xác định các thư mục là những người quan trọng nhất và có liên quan cho công ty của bạn (có thể là chung, thích hợp hoặc thư mục địa phương).

Các sự kiện, tổ chức từ thiện & tài trợ các cuộc thi..
Phát biểu tại các cuộc thảo luận hoặc thậm chí có thể tài trợ cho một sự kiện (hoặc tổ chức từ thiện) có thể dẫn đến các liên kết tốt. Một lợi ích lớn của những liên kết này là rất phù hợp và cung cấp lưu lượng truy cập, họ có thể tạo ra một hình ảnh uy tín của bạn (hoặc công ty của bạn), bởi vì bạn thấy rằng bạn biết những gì đang xảy ra và những gì quan trọng trong ngành kinh doanh của bạn. Ngoài ra, các sự kiện là một cơ hội thường xuyên tốt, như hầu hết các sự kiện và hội nghị không phải là một thời gian cố định.

Diễn đàn

Mặc dù nó có vẻ như là một cách rất dễ dàng để có được các liên kết, xây dựng liên kết thông qua diễn đàn có thể là rất khó khăn. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một trong những liên kết có giá trị để xây dựng thương hiệu và số lượng của đối tượng khách hàng. Có một số cách xây dựng các liên kết thông qua các diễn đàn.

Một chiến thuật đang được sử dụng khá thường xuyên là xây dựng liên kết dựa trên chữ ký. Khi bạn làm điều này cho bản thân (một số 'thuê' chữ ký của các thành viên diễn đàn về hồ sơ cá nhân chất lượng), đó là một cách tốt để xây dựng một thương hiệu trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia, miễn là bạn đóng góp thường xuyên. Nó cũng là một cách tốt để ngụy trang hồ sơ của bạn liên kết một chút ít cho các nhà tiếp thị liên kết khác, như Yahoo có xu hướng hiển thị mỗi liên kết diễn đàn cá nhân. Công cụ như MajesticSEO và Linkscape đã giảm giá trị cho lợi ích này, nhưng nó vẫn có thể có giá trị trong một số trường hợp.

Một cách khác nhau để xây dựng các liên kết thông qua các diễn đàn (và đang được sử dụng rất nhiều) là liên kết rơi. Một số người nghĩ rằng việc tạo ra một tài khoản, bắt đầu một chủ đề (hoặc để lại một bình luận) và thả một URL sẽ không gây sự chú ý của những người kiểm duyệt diễn đàn. Nhưng không ! Hầu hết các liên kết này sẽ bị xóa trong vòng 5 phút sau khi đề tài đã được tạo ra, hoặc trả lời đã được thêm vào.

Một cách khác mà bạn có thể sử dụng diễn đàn để thu hút thêm các liên kết bằng cách tài trợ một cuộc thi. Rất nhiều các diễn đàn có các cuộc thi (các cuộc thi ảnh, các cuộc thi thơ, vv...) thường xuyên. Tặng một giải thưởng cho người chiến thắng của một trong những cuộc thi, và bạn có thể nhận được một liên kết cho bạn(công ty bạn).

Giống như tôi đã nói, diễn đàn có thể là rất khó khăn về xây dựng liên kết, đặc biệt là khi bạn đang cố tình chỉ cần thả liên kết của bạn. Điều này được coi là thư rác, và có thể có một tác động xấu đến thương hiệu của bạn (hoặc khách hàng của bạn), vì vậy chỉ sử dụng diễn đàn trong chiến lược xây dựng liên kết của bạn khi bạn có thể dành đủ thời gian cho nó.

Mặc dù liên kết diễn đàn đã giảm giá trị trong công cụ tìm kiếm ở quá khứ (chủ yếu là do lạm dụng bởi những kẻ gửi thư rác), tôi nghĩ rằng các liên kết trên các diễn đàn đang được kiểm duyệt và chăm sóc tốt có thể được khá nhiều giá trị. Kiểm soát xã hội trên các diễn đàn là khá cao, có thể là một tín hiệu công cụ tìm kiếm.

Khách blog

Một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng các liên kết sâu sắc với các văn bản cho sự lựa chọn của bạn là bằng cách viết blog (hoặc comment blog) cho các trang web khác. Bạn viết một bài báo sẽ được xuất bản trên một trang web khác nhau, và trong trao đổi cho những đóng góp đó, bạn thường được phép thêm một liên kết (hoặc một vài) cho trang web của riêng bạn. Bởi vì bạn là tác giả của bài viết vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát.

Nếu bạn đã chứng minh mình là một tay viết văn tốt, hoặc một nhà phát triển mạng lưới chuyên nghiệp thì bài đăng của bạn có thể được đăng trên một blog rất tốt hoặc trang web, mà không chỉ cung cấp thêm sức mạnh liên kết, mà còn nhiều độc giả tiềm năng.

Thuê Trợ giúp

Gia công phần mềm không phải là một tùy chọn cho tất cả mọi người, nhưng nó chắc chắn có giá trị liên kết. Bạn có thể cho phép ai đó mà bạn tin tưởng quản lý (một phần) chiến dịch của bạn, hoặc bạn có thể truy cập vào một hội thảo liên kết xây dựng hoặc đào tạo. Đặc biệt khi bạn đã xây dựng các liên kết đến trang web của riêng bạn trong một thời gian, một tư duy mới mẻ có thể mang lại một số ý tưởng mới.

Mặc dù yêu cầu một chuyên gia cho lời khuyên chắc chắn là một lựa chọn, thuê một số trợ giúp không phải là đắt tiền. Amazon Mechanical Turk, ví dụ, có thể là tuyệt vời cho các nhiệm vụ gia công phần mềm dễ dàng (và đôi khi gây phiền nhiễu). Tuy nhiên, nó quan trọng để giữ một mắt trên chất lượng, nhưng đó là luôn luôn như vậy.

Công nghiệp Nhà chức trách

Ngành công nghiệp đều có ít nhất một vài 'phải có' liên kết. Các liên kết này là liên kết trên các trang web có thẩm quyền nhất (hoặc trong của du khách hoặc các bảng xếp hạng SE), trong đó, nếu bạn có thể để có được chúng, gần như chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thứ hạng tốt trong bảng xếp hạng. Cho dù bạn chỉ đơn giản là gửi một yêu cầu liên kết, tạo ra nội dung liên kết mục tiêu, kết nối mạng ass của bạn, hoặc tham gia viết blog, các cơ quan chức ngành công nghiệp này cũng có giá trị chi tiêu một vài giờ thời gian của bạn. Hãy dành thời gian của bạn để xác định các mục tiêu liên kết quan trọng và đưa ra một chiến lược tùy chỉnh để có được các liên kết từ các mục tiêu này, giá trị của các liên kết thường sẽ được trả lại tương đương với những gì bạn đầu tư.

Tuyển Dụng trên trang web

Khi nói đến liên kết xây dựng, vị trí tuyển dụng thường bị bỏ quên. Tuy nhiên, đặc biệt là khi công ty của bạn có phần lớn hơn số lượng các liên kết mà một quảng cáo công việc duy nhất có thể cho kết quả là khá cao. Hãy hỏi nhân viên nhân sự của bạn trên trang web vị trí tuyển dụng mới nhất của bạn đang được hiển thị, và bạn có thể ngạc nhiên về những con số.

Mặc dù rất nhiều những liên kết này sẽ biến mất theo thời gian (khi vị trí tuyển dụng được lấp đầy), các trang vị trí tuyển dụng thường tích lũy một PageRank khá. Vì vậy, điều quan trọng là đừng quên liệt kê các sản phẩm quan trọng nhất (đây là những gì chúng tôi làm ... ") trên trang 'công việc' của bạn để phân phối sức mạnh liên kết cho các trang khác.

Kẻ giết người Content

Vâng, tôi biết rằng bạn bị tát động xung quanh tai với việc phải tạo ra nội dung tốt, rất nhiều, nhưng đó là sự thật. Không chỉ cho baiting liên kết, nơi bạn cố gắng để đẩy nội dung của bạn thông qua các nguồn như các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng để xây dựng liên kết thường xuyên là tốt.

Khi bạn đang xây dựng liên kết cho một trang web thương mại cao chỉ với một vài trang, bạn có thể có một thời gian khó có được liên kết tốt. Tạo trang thông tin, tốt hơn với một số hình ảnh hấp dẫn và / hoặc tài liệu video, và thêm các trang web làm cho quá trình thuyết phục dễ dàng hơn, và sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi liên kết của bạn mạnh nhất.

Các mối liên kết của bạn trong quá khứ

Hãy hỏi những người đã liên kết với một trang báo chí, bài viết, công cụ hoặc bất kỳ trang nào khác trên trang web của bạn trong quá khứ để kiểm tra những sự thay đổi mới được bổ sung, nội dung có liên quan. Nếu trang này có nội dung liên quan, ông ấy có thể liên kết với bạn một lần nữa. Một chiến thuật rất dễ dàng và rất hiệu quả.

Nếu có những trang web cụ thể, bạn muốn để có được một liên kết khác, đã liên kết với bạn trước, nhắm mục tiêu nội dung cụ thể tại các trang web này. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chủ sở hữu hoặc biên tập viên của trang web bạn muốn để có được một liên kết từ đóng góp vào nội dung bạn đang tạo ra, để tăng cơ hội được liên kết với người này một lần nữa.


Microsites & Tên miền khác

Các công ty thường sở hữu hàng chục đến hàng trăm trang web. Đặc biệt là nếu bạn đã thuê một cơ quan tiếp thị truyền thống trong quá khứ (những kẻ tình yêu để khởi động một microsite mới mỗi tháng hoặc lâu hơn), bạn có thể có một vài lĩnh vực nằm xung quanh bạn không nhận thức được. Nếu bạn làm việc tại một công ty nhỏ, có ít nhất một vài, nhưng nếu bạn làm việc cho một công ty lớn, có thể sẽ có rất nhiều.

Liên kết các trang web này (carefully!) với nhau, làm cho nó có liên quan mật thiết với nhau, các trang kiếm tiền trên tên miền quan trọng nhất của bạn, hoặc chuyển hướng quan trọng nhất và / hoặc có liên quan đến trang web chính của bạn. Nếu bạn đang lập kế hoạch chuyển hướng họ, hãy chắc chắn rằng nội dung tương tự và / hoặc có liên quan càng tốt, nếu không 301 không có thể chuyển tất cả sức mạnh liên kết.

Tin tức

Mặc dù hầu hết các trang web tin tức luôn tìm kiếm những nội dung mới, nó có thể khó khăn để có được sản phẩm của công ty, hoặc trang web của bạn đề cập đến đôi khi. Thay vì chỉ dựa vào các phương pháp đẩy đồng bằng cũ, chẳng hạn như gửi một thông cáo báo chí, nó có thể là khôn ngoan để xác định và mạng lưới với các nhà báo có ảnh hưởng từ ngành kinh doanh của bạn.

Trên các trang web như WeFollow.com, TweepGuide, hoặc các nguồn khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà báo trong khu phố hoặc các ngành công nghiệp của bạn. Mạng thông qua Twitter chỉ là một sự khởi đầu, nhưng hầu hết những nhà báo có blog cá nhân là tốt, mà thường được liệt kê trong Twitter của họ. Những blog này chỉ là một cửa để gây sự chú ý của họ.

Một mẹo nhỏ khi bạn đang tìm kiếm để đạt được các trang web tin tức là để gửi thông cáo báo chí trong mùa hè, ngày lễ, hoặc những khoảnh khắc khác, khi số lượng tin tức thực sự là tương đối thấp. Trong những giai đoạn này, bạn thường có một khả năng cao hơn để nhận được đề cập liên kết.

Diễn đàn truyền thông
Trong khi hầu hết mọi người không nghĩ về các phương tiện truyền thông chưa có mặt trong diễn đàn (có, đó là truyền hình, đài phát thanh và tất cả những thứ khác 'cũ hơn') trong một chiến dịch xây dựng liên kết, nguồn chưa có mặt trong diễn đàn tạo ra tấn liên kết gián tiếp mỗi ngày. Tôi đã nhìn thấy các chiến dịch bắt đầu chưa có mặt trong diễn đàn và chỉ đề cập đến một URL, dẫn đến hàng trăm liên kết. Và hầu hết những chiến dịch này thậm chí không được tối ưu hóa, do đó, có rất nhiều tiềm năng.

Trick (và một phần khó khăn nhất cùng một lúc) là để tạo ra một con đường mà một tín hiệu chưa có mặt trong diễn đàn gây nên một người nào đó để đi trực tuyến và truy cập vào một URL, và từ đó để nói với bạn bè của cô bằng cách liên kết với nó. Điều này thường làm việc tốt nhất với các chiến dịch linkbaity, vậy bạn nên suy nghĩ về những phương tiện truyền thông chưa có mặt trong diễn đàn một lần và trong một thời gian khi bạn đang phát triển một chiến dịch linkbait.

Những nơi Bạn Đã Được Đề cập

Có quả treo thấp, và có quả treo LOW. Tìm kiếm cho các trang web đã đề cập đến tên doanh nghiệp, URL của bạn, hoặc tên cá nhân của bạn, nhưng không liên quan đến trang web của bạn. Điều này hoạt động khá tốt (Nhưng không hoàn hảo) trong Yahoo!. Liên hệ với chủ sở hữu trang web hoặc trình soạn thảo, và hỏi nếu nó có thể để thêm một liên kết ("nó là thân thiện với người sử dụng"), và thậm chí có thể để cho nó một neo văn bản mô tả.

Q & A trang web

Các trang web mà mọi người có thể đặt những câu hỏi, chẳng hạn như Yahoo! Hỏi & Đáp, Mahalo, hoặc thích hợp một trang web như LinkedIn, là rất lớn cho nghiên cứu xây dựng thương hiệu nội dung và xây dựng liên kết. Thường xuyên trả lời các câu hỏi có liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu (cá nhân), cũng giống như với sự tham gia diễn đàn.

Trong khi bạn đang trả lời những câu hỏi này, bạn nhận được một hình ảnh rõ ràng của những câu hỏi đang được hỏi rất nhiều. Bạn có thể cố gắng trả lời những câu hỏi này trong một câu hỏi thường gặp trên trang web của riêng bạn để thu hút lưu lượng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể hướng mọi người về những Q & A trang web Hỏi đáp của bạn, vì vậy bạn xây dựng giao thông thêm và các liên kết. Tuy nhiên, sử dụng điều này với việc chăm sóc. Tôi đã nhìn thấy khá nhiều người sử dụng Q & A trong trang web để xây dựng các liên kết một cách spam, không phải là điều tốt cho xây dựng thương hiệu.

Có liên quan tổ chức

(Địa phương) Văn phòng kinh doanh tốt hơn, Phòng Thương mại, hoặc bất kỳ tổ chức ngành công nghiệp khác thường thêm các liên kết tất cả các thành viên của họ. Đừng quên thêm của bạn. Mặc dù một số của những liên kết này đang được nofollowed và những người khác có thể được chôn khá sâu vào trang web, nó vẫn còn trái cây treo thấp chờ đợi để được chọn.

Ngoài ra, một số các tổ chức này cũng cung cấp nội dung có liên quan đến kinh doanh của bạn, chẳng hạn như là một blog, nghiên cứu hoặc một cơ sở dữ liệu bài viết. Hãy thử để xác định nếu nó có thể đóng góp, và nếu có cung cấp lời khuyên, hình ảnh, hoặc bất kỳ nội dung khác có thể được kèm theo một liên kết đến trang web của bạn.

Các nhà cung cấp - Tài trợ

Cũng giống như với những khách hàng, bạn cũng có thể nhận được các nhà cung cấp tham gia vào chiến dịch xây dựng liên kết của bạn, ví dụ với lời chứng thực. Rất nhiều các công ty sẽ yêu cầu thêm một cái gì đó như "Chúng tôi đã được khách hàng của SEOmoz trong hơn 5 năm nay, và họ đã không bao giờ để chúng tôi xuống bảng xếp hạng Awesome và dịch vụ tuyệt vời.", Công ty X đến trang web của họ, do đó bạn nên cung cấp cho các nhà cung cấp hàng đầu của bạn một trích dẫn nội dung bài viết tích cực.

Khi bạn được làm việc cho một thương hiệu lớn, bạn cũng có thể tạo ra logo chính thức của Công ty X Nhà cung cấp. Đặc biệt là khi công ty của bạn có một tên tuổi tốt, có rất nhiều công ty, những người muốn được nhiều hơn sẵn sàng để thêm một nút để trang web của họ. Điều này cũng hoạt động xuất sắc cho các đại lý và các công ty được công nhận hoặc đủ điều kiện.

Twitter

Chấp nhận rộng rãi của Twitter và lựa chọn rộng rãi của các công cụ Twitter đã làm cho nó vào một môi trường có thể được sử dụng trên mức độ rất nhiều, một trong số đó là liên kết xây dựng.

Giống như tôi đã nói, Twitter có thể là tuyệt vời để tìm kiếm và mạng lưới với các nhà báo và blogger có ảnh hưởng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong nội dung động não hoặc cho xu hướng nghiên cứu. Ví dụ, các công cụ như Twitturly, theo dõi các URL phổ biến trên Twitter, và Twist, trong đó cho thấy xu hướng trên Twitter, rất hữu ích.

Bên cạnh đó việc sử dụng Twitter có thể khác, chẳng hạn như giám sát thương hiệu, bắt đầu sự ra mắt của một chiến dịch tuyển dụng, hoặc thậm chí có thể trực tiếp kinh doanh, bạn cũng có thể sử dụng nó chỉ đơn giản là để cho tất cả người theo của bạn biết rằng bạn đã có tin tức trong khi liên kết với nó .

Các trường Đại học - Link .edu

Nó đôi khi được tất cả mọi người và web của họ đang theo đuổi lien kết edu bởi vì công cụ tìm kiếm của họ càng có giá trị. Trong khi tôi nghi ngờ rằng một liên kết .edu có giá trị hơn so với một liên kết trên bất kỳ TLD khác theo mặc định, phần lớn các liên kết đến từ một tên miền edu. Là tương đối ngon ngọt.

Có rất nhiều cách để có được các liên kết từ các tên miền edu., Nhưng bạn sẽ phải ghi nhớ rằng nội dung liên quan vẫn còn một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, không đuổi theo bất kỳ liên kết đại học hoặc cao đẳng bạn có thể nhận được (cũng tương tự như. Gov và. Triệu liên kết, btw), nhưng cố gắng tập trung vào những người có liên quan nhất.

Một vài ví dụ về làm thế nào để có được. Edu liên kết bằng cách nói chuyện tại một trường đại học hoặc cao đẳng (ví dụ, về Internet Marketing), thông qua một hội chợ tập, nghề nghiệp hoặc trường học, cung cấp giảm giá học sinh, hoặc được phỏng vấn cho (hoặc góp phần) trường giấy. Chỉ cần với bất kỳ TLD khác, nó chỉ là lẽ thường.

Video của trang web

Cũng giống như các trang web hình ảnh có thể giúp bạn xây dựng các liên kết và lưu lượng truy cập ổ đĩa, các trang web video có thể làm như vậy. Thường xuyên tải lên các video tuyệt vời, có liên quan đến YouTube, Vimeo hoặc video bất kỳ trang web khác mà bạn nghĩ là hữu ích để xây dựng một cơ sở thuê bao. Thêm thẻ có liên quan và một liên kết đến trang web của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng có được tìm thấy trên trang web video và có thể dẫn lưu lượng truy cập của bạn. Những đoạn phim này không phải là bùng nổ tuyệt vời hoặc khá thông minh, đôi khi đáng ngạc nhiên đơn giản có thể là đủ tốt. Các công cụ như TubeMogul có thể làm cho quá trình tải lên các trang web video lưu trữ nhiều phần dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Widgets

Mặc dù xây dựng liên kết thông qua các widget có thể phản tác dụng nếu không thực hiện một cách chính xác, nó cũng có thể là rất hiệu quả khi bạn làm điều đó đúng. Tôi nghĩ rằng Rand giải thích rất tốt trong một video Bảng thứ sáu, tất cả nắm ý định, URL đích và độ sắc nét.

Những điều tuyệt vời với các vật dụng mà gần như bất kỳ công ty nào có thể sử dụng chiến lược này, như hầu hết các ngành công nghiệp có ít nhất một cái gì đó đó là widgetizable. Tuy nhiên, những sai lầm lớn nhất tôi thấy được là các công ty thực hiện điều nghĩ rằng "Này, hãy để nội dung cho 1 phụ tùng, nơi mọi người có thể hiển thị một số các sản phẩm của chúng tôi họ nghĩ là tốt nhất." Chỉ cần nghĩ về những gì loại của phụ tùng * bạn * sẽ hiển thị trên trang web của bạn ...

X-robot Tag, Robots.txt & các 404s

Trong khi công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy hầu hết các trang web, cũng có kha khá một số trang không thể truy cập để tìm kiếm các chương trình. Một khối noindex tag hoặc robots.txt là khá phổ biến.

Xác định các URL của bạn bị hạn chế cho công cụ tìm kiếm và sử dụng Yahoo! 's SiteExplorer để xem liên kết trỏ đến URL này. Hoặc là loại bỏ các khối robot công cụ tìm kiếm, thay đổi 'noindex, nofollow' thành 'ngăn lập chỉ mục, theo ", hoặc liên hệ với trang web liên kết và yêu cầu nếu nó có thể để điều chỉnh các URL mà họ đang đề cập đến. Bạn có thể làm được khá nhiều cùng với trang lỗi 404 - Google cung cấp khá nhiều một số thông tin về điều này trong Console Webmaster.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn có thể được liên kết từ các trang không thể được thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Tôi nhận được một liên kết từ một người giữ blog của mình ra khỏi chỉ mục tất cả các công cụ tìm kiếm bằng cách thêm một noindex, nofollow 'x-robot tag. Khi tôi gửi qua email về việc này, ông nói với tôi rằng ông đã không nhận thức của nó, loại bỏ các noindex, nofollow "thẻ, và liên kết với tôi một lần nữa cảm ơn bạn. Mọi người phạm sai lầm tất cả các thời gian, vì vậy chỉ có thể là đáng giá.

Website của bạn riêng của mình

Nếu bạn đang tìm kiếm một một liên kết nhanh chóng, giá rẻ, dễ dàng và rất hiệu quả cho chiến thuật xây dựng liên kết thì bạn nên bắt đầu từ trang web của riêng bạn có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Bạn có ảnh hưởng tối ưu (tốt, nếu bạn không bị chi phối bởi thông tin liên lạc hoặc bộ phận CNTT) khi nói đến neo văn bản, vị trí liên kết, URL mục tiêu và các yếu tố khác.

Ví dụ, khi trang web của bạn đã hoạt động được một thời gian dài, nó có thể đã thu hút hàng trăm hoặc hàng ngàn các liên kết theo thời gian. Hãy thử để xác định các trang web của bạn là những người phổ biến nhất, và thêm các liên kết đến các URL quan trọng có liên quan và / hoặc các trang. Chuyển hướng, cấu trúc trang web và ghi alt thích hợp chỉ là một vài ví dụ khác của các cơ hội tiếp thị liên kết trên trang web của riêng bạn.

Ztrategy

Vâng, tôi biết, tôi thừa nhận lừa dối này, nhưng có một suy nghĩ thông qua ztrategy là rất quan trọng mà tôi không thể để nó ra. Có một cái nhìn rõ ràng của môi trường xung quanh của bạn và điều chỉnh chiến lược tiếp thị liên kết của bạn để tình trạng này là chìa khóa để thành công.

Một sai lầm lớn mà tôi thấy được thực hiện khá thường xuyên là folks những người bắt đầu liên kết xây dựng mà không có một kế hoạch, hoặc với mục tiêu rất không thực tế. Liên kết xây dựng mà không có một kế hoạch giống như đi xe đạp bị bịt mắt với bàn tay bị trói sau lưng, có thể bạn sẽ sống sót qua vài bước chân đầu tiên, nhưng bạn không biết nơi bạn đang đi và có lẽ sẽ kết thúc bằng việc bạn sẽ bị té ngã. Ngoài ra, khi bạn đang lập kế hoạch về đẩy mạnh tương đối trang web mới của bạn đầu trang ba thứ hạng trên các từ khóa có tính cạnh tranh cao trong vòng vài tháng, một thiếu kết quả có thể sẽ dẫn đến mất niềm tin và động lực khá nhanh chóng.

Mặc dù Z thường là sự kết thúc của một danh sách bảng chữ cái nhưng nó chắc chắn không phải là kết thúc của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Liên kết xây dựng là một hình thức (công cụ tìm kiếm tối ưu hóa) tiếp thị, và tiếp thị không bao giờ được "thực hiện".

Bây giờ tôi đã liệt kê 26 chiến thuật khác nhau mà hầu hết các bạn có thể có thể sử dụng cho trang web của bạn,Chúc các bạn thành công trong việc xây dựng liên kết cũng như thương hiệu của bạn hoặc cho công ty bạn...
#2

10.03.17 21:06

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết