#1

on 11.12.17 18:48

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Khoa học phong thủy đã được nhiều người công nhận. Đó là một bộ môn khoa học đã được các chuyên gia công nhận. Ứng dụng đúng khoa học phong thủy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống con người.

Rèm cửa gắn liền với một vật rất quan trọng trong khoa học phong thủy trong nhà. Đó chính là cửa sổ và cửa chính. Vậy nên lựa chọn và mua rèm cửa theo phong thủy  như thế nào thì hơp lý?

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ hơn về khái niệm rèm cửa phong thuỷ. Đừng hiểu nhầm rằng rèm cửa phong thủy là một vật dụng đã được phù phép hay làm cho trở nên linh thiêng bởi một đạo sĩ nào đó và rồi chúng trở thành những chiếc rèm cửa hợp phong thủy. Đây là suy nghĩ ngô nghê và hoàn toàn rất nhiều sai lầm.


Sản phẩm cần bán: Rèm cửa theo phong thủy mua ở đâu? R%C3%A8m_c%E1%BB%ADa_m%C3%A0u_%C4%91%E1%BB%8F 
Rèm cửa theo phong thủy mua ở đâu?

Để lựa chọn rèm cửa theo phong thủy chúng ta có 3 tiêu chí sau:

Thứ nhất là chất liệu vải: Mỗi chất liệu vải may rèm cửa sổ  khác nhau sẽ tương ứng với những nhân tố riêng trong vũ trụ. Ví dụ rèm sáo gỗ thuộc hành Mộc, rèm sáo nhôm thuộc hành Kim...Dựa vào bản  mệnh của người chủ gia đình chúng ta sẽ chọn lựa rèm cửa phù hợp và đó chính là rèm cửa phong thủy.

Thứ 2 là về màu sắc: Màu sắc cũng tương ứng như chất liệu vải. Mỗi loại màu sắc tương ứng với một loại bản mệnh. Chẳng hạn như: màu đỏ, cam, hồng...thuộc mệnh Hỏa. Màu vàng, màu nâu đất thuộc mệnh Thổ, màu bạc, màu xám thuộc mệnh Kim, màu xanh lá mệnh mộc hay màu xanh dương là mệnh Thủy.

Chọn màu sắc theo màu tương thích với mệnh của gia chủ sẽ đem lại thuận hòa và hanh thông cho cuộc sống của người sống trong nhà.

Thứ 3 là về họa tiết trang trí trên rèm

Yếu tố này vốn dĩ cũng giữ vai trò rất quan trọng trong khi ứng dụng khoa học phong thủy cho rèm cửa. Họa tiết trên rèm nếu mang theo hình khối sẽ tương ứng với các bản mệnh khác nhau.


Sản phẩm cần bán: Rèm cửa theo phong thủy mua ở đâu? _r%C3%A8m_c%E1%BB%ADa_c%E1%BB%95_%C4%91i%E1%BB%83n 
Rèm cửa theo phong thủy mua ở đâu?

Như vậy với một sô gợi ý và ví dụ chúng tôi kể trên bạn đã phần nào hiểu thế nào là rèm cửa hơp phong thủy rồi đúng không nào?

Đó không có một chút gì liên quan đến phép thuật hay một chút ma mị nào khác. Tất cả những gì có ở đó chính là kết hợp thông minh và hài hòa giữa các yếu tố cấu thành nên rèm cửa và mang nó vào một cách ngọt ngào nhất vào cuộc sống của bạn.

Nhận tư vấn và mua rèm cửa hợp phong thủy ở đâu?

Để nhận báo giá rèm cửa văn phòng  và được tư vấn trực tiếp về việc mua rèm cửa hợp phong thủy và  mua chính những sản phẩm này chất lượng, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết