Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điểm yếu của trai hiền FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Điểm yếu của trai hiền FfWzt02#1

28.11.14 16:12

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Những chàng trai hiền lành tốt tính thường quá nhạy cảm và quan tâm đến người phụ nữ ở bên họ nghĩ gì, cảm thấy gì mà quên đi rằng họ mới chính là những người phải dứt khoát và đưa ra quyết định. Mặc dù quan tâm đến nàng nghĩ gì là một tính tốt, nhưng làm quá mức và bạn sẽ bị gán cho cái mác “đàn bà”.

Lý do thứ hai: Con trai tốt tính quá hiền

• Con trai tốt thường không có chính kiến mạnh, và sẵn sàng hy sinh quyền lợi của mình để làm vừa lòng người yêu. Chính vì vậy, nàng sẽ nghĩ rằng bạn là kẻ không có bản lĩnh, dần dần không cảm thấy cần phải cố gắng chăm sóc sắc đẹp hay giữ ý, vì biết bạn sẽ không dám ý kiến gì kể cả khi cô ấy mặc váy ngủ ra ngoài mà không make-up. Một người như thế ra xã hội bị gọi là nhu nhược, và phụ nữ không thích yêu những người như vậy.

Lý do thứ ba: Con trai tốt tính luôn quá vồ vập

Một khi đã chiếm được tình cảm của người yêu, một chàng trai tốt tính sẽ thần thánh hóa nàng và cố gắng yêu thương bằng cả tấm lòng. Sau một thời gian, việc này sẽ trở nên khó chịu với cô ấy. Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến đánh mất sự sự tôn trọng, và một tình yêu không thể tiếp tục nếu nàng không còn tôn trọng bạn.

Lý do thứ tư: Con trai tốt tính dễ bị lợi dụng

• Là những người mong muốn điều tốt và có lợi cho những người xung quanh, con trai tốt tính thường kiếm niềm vui từ việc giúp đỡ mọi người để đợi sự chấp nhận của mọi người xung quanh. Chính vì thế phụ nữ thường lợi ích điều này để được quà cáp đưa đón hoặc trả tiền cho trong những buổi tiệc tùng. Con gái một cách vô thức cho rằng những chàng trai tốt khá là khờ dại, nhận sự quan tâm chăm sóc từ họ rồi tiếp tục những câu chuyện tình với gã trai xấu.

Lý do thứ năm: Con trai tốt tính có suy nghĩ quá dễ đoán

• Phụ nữ bị quyến rũ bởi sự bí hiểm và ngẫu hứng. Họ không muốn cuộc sống của mình là những ngày dài buồn tẻ khi được người yêu đưa đi làm buổi sáng, đón về buổi tối và ăn ở một nhà hàng trong suốt nhiều năm. Họ muốn sự thay đổi, bất ngờ, mà những chàng trai tốt tính thường không đem lại được.

Lý do thứ sáu: Con trai tốt tính quá thiếu thốn tình cảm

• Đối xử với người ngoài rất tốt, chàng trai tốt tính thường mong đợi đón nhận lại tương tự. Và khi không được đáp trả lại tình cảm đó, họ trở nên buồn bã và cho rằng mình là nạn nhân trong mối tình. (“Tại sao anh có thể những cái này này này với em, mà anh chỉ đòi hỏi một điều đơn giản như thế từ em mà vẫn không được”).

☻ Không phải chàng trai nào tốt tính cũng gặp phải những vấn đề trên, nhưng từ sáu lí do kể trên có thể để ý rằng phụ nữ không muốn những người đàn ông nhu nhược và thiếu mạnh mẽ, thường là đặc điểm của các chàng trai tốt tính.

☺ Bạn không cần phải gạt bỏ lối sống của mình và trở thành một thằng khốn nạn để được phụ nữ yêu mến, nhưng hãy nhớ giữ vững bản lĩnh và lập trường của mình kể cả khi tốt với người khác.

☺ Phụ nữ muốn một người đàn ông tốt với mình, nhưng đồng thời cũng phải biết bản thân muốn gì và có can đảm nói lên điều đó. Với sự kết hợp này bạn sẽ không còn mềm yếu trong mắt con gái mà vẫn có thể sống theo cách mình mong muốn.
#2

10.03.17 21:06

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết