#1

16.12.17 16:19

thulan1995

thulan1995

Thành viên nhút nhát
http://anthaison.vn/sp/may-dua-vong-tu-dong-ts/
Thành viên nhút nhát
Hàng Mỹ được ưa chuộng bậc nhất trên khắp thế giới, đây được xem là địa chỉ mua hàng Mỹ đáng tin cậy hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Hàng hóa Mỹ rất đa dạng, phong phú cùng chất lượng và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để mua khi sang Mỹ du lịch thì có thể tham khảo các mặt hàng sau đây:
Dầu gió
Diễn đàn rao vặt: Đi du lịch ở Mỹ nên mua gì về làm quà? AAMAAQDGAAgAAQAAAAAAAApOAAAAJDU5ODg1MTNiLWMyYmMtNGVmNC05Nzc2LTZhMDBiZDZmYjcwOA
Khi du lịch Mỹ, bạn không nên bỏ qua cơ hội mua dầu gió tại đây. Vì như chúng ta đã biết, dầu nóng rất tốt cho sức khỏe, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt, dầu nóng của Mỹ có đặc trưng là rất tốt, rất mạnh, công dụng của nó cao hơn những dầu gió trong nước rất nhiều và dầu gió của Mỹ đã trở thành thương hiệu, đây được xem là "bằng chứng" xác minh rằng bạn đã đến với nước Mỹ.
Viên uống Vitamin
Khi sang Mỹ du lịch, viên uống vitamin cũng được nhiều người Việt Nam mua làm quà. Viên uống bổ sung vitamin của Mỹ có chất lượng và độ an toàn rất cao đã được kiểm chứng nên được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể dùng mặt hàng này làm quà cho những người thân, bạn bè khi đi du lịch về.
Nước hoa và mỹ phẩm
Diễn đàn rao vặt: Đi du lịch ở Mỹ nên mua gì về làm quà? AAMAAQDGAAgAAQAAAAAAAArZAAAAJGNiYzA2ZmZkLWU3NTAtNDg0NC1hMmVlLWYzNTM5YzU0NTMyNA
Nước hoa và mỹ phẩm cũng là những mặt hàng bạn nên mua để làm quà khi sang Mỹ du lịch. Những sản phẩm chính hãng, chất lượng này bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại tuy giá khá cao nhưng chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm thoải mái tại các shopping malls, outlets và siêu thị với mức giá rẻ hơn, không cần phải mặc cả về giá cả vì đã có giá niêm yết và chất lượng hàng hóa cũng khá ổn.
Đồ điện tử
Đồ điện tử như điện thoại, laptop,... cũng là một gợi ý cho bạn khi muốn mua quà tặng người thân, bạn bè đi sang Mỹ du lịch. Bạn có thể mua các mặt hàng điện tử này tại các trung tâm điện máy lớn tại Mỹ với giá cả hợp lý, mà nếu tính ra tiền Việt sẽ khá rẻ so với việc mua các sản phẩm này tại quê nhà.
Nguồn bài viết: https://www.linkedin.com/pulse/di-du-lich-my-han-quoc-duc-phap-uc-nen-mua-gi-muahang-my/


Xem chi tiết máy đưa võng cho bé tại đây: https://goo.gl/V9tW9G
#2

17.09.19 16:03

linhchc

linhchc

Thành viên nhút nhát
https://chonhangchuan.com
Thành viên nhút nhát
Lần nào ông chú về, mình cũng nhờ mua đồ điện tử thôi, bên Mỹ thì linh kiện thì khỏi chê rồi, xài mấy năm cũng chả sao

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết