#1

on 18.12.17 22:27

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Không khí xuân những ngày nay vô cùng tuyệt vời. Dường như mọi người sống quá lâu trong cuộc sống hối hả vồ vập cũng như con người bị để khát nước lâu ngày, chỉ cần có một hương sắc tinh khiết và thanh cao của mùa xuân thôi cũng đã thay đổi đáng kể cuộc sống của con người.

Những hình ảnh tươi mới của mùa xuân khiến chúng ta vô cùng hạnh phúc. Không còn những u ám của mùa đông lạnh giá, những cơn mưa ẩm ướt và gió đông bắc thổi khắc nghiệt. Mùa xuân mang đến hương hoa, ánh mặt trời,  sắc đỏ may mắn và tất cả những điều tuyệt vời nhất,  tinh khôi nhất.

Bạn đã có ý tưởng gì cho ngôi nhà thân yêu của mình trong mùa đông này hay chưa? Bạn có đang bí ý tưởng để chọn lựa hay tìm kiếm những điều khác biệt mang sắc xuân đến cuộc sống của mình. Nếu bạn chưa có một hình dung gì về điều này cả, vậy thì hãy chọn lựa rèm cửa, các loại vải may rèm cửa . Vì đây là vật dụng mang đến nhiều sắc xuân nhất cho không gian nhà bạn.


Sản phẩm cần bán: Mang sắc xuân lên rèm cửa đẹp 2018 Xrem-mau-do1.jpg.pagespeed.ic.CiX3ULVlec 
Mang sắc xuân lên rèm cửa đẹp 2018

Bạn có thể đưa được những gì lên rèm cửa mùa xuân?

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết làm thế nào để tạo nên điểm tươi mới cho không gian nhà vào những ngày xuân thì một bộ rèm cửa mang họa tiết độc đáo, mới lạ sẽ đem đến cho không gian của bạn vẻ đẹp tươi mới, thanh lịch, sang trọng mà tinh tế là những gì rèm cửa họa tiết mang hơi hướng mùa xuân mang lại. Có rất nhiều thứ  hay ho và thực sự là rất xinh đẹp để bạn mang nó lên rèm cửa. Thegioirem.com có thể gợi ý đến bạn một số họa tiết rất tuyệt vời như sau:

Hình ảnh hoa đào

Ý tưởng đưa hoa đào lên rèm cửa ngày xuân không bao giờ sợ cũ kỹ hay lỗi mốt vì năm nào hoa nào cũng mang một sức hút rất lớn. Hình ảnh hoa đào ở đây không phải hoa đào quá to quá lớn ở đất nước Nhật Bản mà đó chính là hình ảnh hoa đào rừng, một loài hoa rất đẹp và hoang sơ vào mùa xuân.

Với hình ảnh này, không gian sống nhà bạn sẽ ngập tràn sắc hoa mà cứ ngỡ như xuân đã về. Khách khứa và bạn bè đến chơi nhà sẽ chết mê chết mệt hình ảnh hoa đào trên chiếc rèm cửa, rèm phòng tắm không thấm nước  đó cho mà xem.

Hình ảnh hoa mai

Hoa mai là loài hoa rất đặc trưng của Tết Bắc Bộ. Đây là loài hoa mà nếu không có nó trong dịp Tết có lẽ sẽ chẳng bao giờ bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị Tết với cái nắng tỏa nắng của miền Nam.

Hình ảnh hoa mai cho xuất hiện trên rèm cửa không cần quá nhiều, chỉ cần được chắt lọc vừa đủ và tinh tế là được. Qủa thực chúng ta không cần quá tham lam để rồi mang quá màu vàng của hoa mai lên những tấm vải. Chỉ cần tinh tế một chút, lắng đọng một chút chắc chắn sẽ tạo ra được rất nhiều cảm xúc cho người khác nhìn vào.


Sản phẩm cần bán: Mang sắc xuân lên rèm cửa đẹp 2018 R%C3%A8m_hoa_%C4%91%C3%A0o_t%E1%BA%BFt 
Mang sắc xuân lên rèm cửa đẹp 2018

Hình ảnh cây nêu, tràng pháo hoặc câu đối

Những hình ảnh mà Thegioirem.com vừa kể tên ở trên có lẽ mang màu sắc của Tết nhiều và rõ nét hơn cả. Khi nghĩ đến cây nêu, tràng pháo hay câu đối chúng ta đều nghĩ ngay đến những ngày Tết rộn ràng và có rất rất nhiều niềm vui.

Tuy nhiên cũng như với các họa tiết khác, nhóm những hình ảnh này bạn chỉ cần sử dụng một cách vừa đủ thôi vì ý nghĩa tượng trưng của nó là rất lớn rồi.

Hơn nữa bạn có thể kết hợp cả những hình ảnh hoa cỏ ngày xuân trên rèm cửa, thanh treo phòng tắm  sẽ làm cho bức tranh xuân trên rèm cửa màu sắc, đầy đủ và mang hươn g sắc nhiều hơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết