#1

on 25.12.17 19:31

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngôi nhà cần phải luôn được đảm bảo thoáng khí. Một không gian quá kín sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nếu bạn đang sống trong một môi trường như vậy thì hãy xem lại và chỉnh sửa lại ngay nhé!

Khi phòng quá kín sẽ có những hậu quả nào xảy ra

Chúng ta có thể kể ra một số hậu quả khi sống trong môi trường quá kín, nhất là khi không gian ấy có bầu không khí không trong lành hoặc bị nhiễm độc. Tình trạng nhẹ có thể gây ra đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi, da đỏ lên… nặng hơn sẽ dẫn đến những biểu hiện không thể tưởng tượng như đau ngực, nhìn mờ, lơ mơ, khó thở khi gắng sức nhẹ, mạch nhanh, thở nhanh, hoại tử cơ… thậm chí có người bị ngất xỉu và không thiếu các trường hợp tử vong.

Nếu trong trong tình trạng kín quá lâu mà không có rèm cửa sổ và các loại vải may rèm cửa chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng và một ngày nào đó sẽ dẫn đến những suy giảm khôn lường về sức khỏe.


Sản phẩm cần bán: Phòng quá kín hại sức khỏe như thế nào? Xrem_vai_cao_cap.jpg.pagespeed.ic.e72UW8uHVk 
Phòng quá kín hại sức khỏe như thế nào?

Phần lớn dạng nhà ở thành phố lớn chủ yếu là nhà ống, nhà trong hẻm, phòng ở, phòng trọ xây dựng khép kín, ít lưu thông gió, làm sao kín nhất có thể để tránh khói bụi và… chống trộm. Không gian sống chật hẹp lại vẫn phải đảm bảo tât cả tiêu chuẩn thiết yếu của con người cần có không gian để ngủ, ăn uống, tiếp khách, vệ sinh.

Nếu gia đình nào sử dụngbếp ga hoặc bếp dầu trong nhà cũng sẽ bị việc thải ra khí cacbonic. Bên cạnh đó khi chúng ta xào nấu thức ăn sẽ tiết ra các hạt chất dầu mỡ gây ra ô nhiễm không khí trong bếp.

Tại những vùng ồn ào hoặc giá rét, người ta lại thường đóng kín cửa sổ  không lắp rèm phòng tắm  dòng không khí độc lại càng không thể nào mà thoát ra được.

Hiện nay khá nhiều gia đình có điều kiện tại thành phố thường để các phương tiện xe máy trong nhà, không có chỗ để xe riêng. Xe tỏa ra mùi xăng nhà mà không thoáng khí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Như vậy những hệ luy về việc không giữ cho không gian sống thoáng khí sẽ gây ra rất nhiều những nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.


Sản phẩm cần bán: Phòng quá kín hại sức khỏe như thế nào? X012.jpg.pagespeed.ic.s7gkFuw4ai 
Phòng quá kín hại sức khỏe như thế nào?

Giải pháp nhanh nhất và đơn giản nhất ở đây là gì?

Giải pháp nhanh nhất chính là việc bạn tìm kiếm những phương  án đơn giản dễ dùng nhất và phương án trong trường hợp này chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là sử dụng mẫu rèm cửa an toàn xinh đẹp và linh hoạt.

Rèm cửa, thanh treo rèm phòng tắm vẫn đảm bảo không gian của bạn kín đáo và còn giúp cho tất cả trở nên thông thoáng khi khả năng của nó là trực tiếp điều hòa không khí.

Mua những tấm rèm cửa đó ở đâu?

Để trở thành chủ nhân những tấm rèm cửa xinh đẹp này, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com. Vui lòng truy cập website: www. Thegioirem.com để được phục vụ và biết thêm chi tiết.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết