#1

on 27.12.17 17:42

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tivi internet mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, cả thế giới giải trí đa sắc màu được thể hiện rõ trong chiếc tivi. Đặc điểm chính của chiếc tivi này là có thể kết nối internet không dây (wifi) lẫn internet có dây. Tivi internet có gần như đầy đủ tính năng của chiếc tivi thông minh, tuy nhiên về tính năng thì chiếc smart tivi sẽ có nhiều chức năng giải trí hơn so với tivi internet và kho ứng dụng cũng phong phú hơn rất nhiều.

Tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời từ chiếc tivi internet của Lg

Đối với dòng tivi internet bạn có thể tha hồ lướt web để xem tin tức, chơi game trực tuyến và thư giãn bằng cách nghe nhạc từ trang zing trực tuyến được cài đặt sẵn cho tivi. Mẫu thiết kế này được nhà sản xuất hướng đến người dùng phổ thông, giới trẻ,… nếu so sánh giá chiếc tivi internet với giá tivi màn hình cong thì chiếc tivi internet màn hình phẳng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Khoa học công nghệ: Tivi internet mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời Tivi-internet-lg

chiếc tivi internet mang tính giải trí rất cao


Công nghệ được sử dụng trên chiếc tivi internet của Lg là vô cùng tiên tiến, màn hình có kích thước rộng thích hợp để xem phim hay thưởng thức chương trình truyền hình mỗi tối khi gia đình quây quần bên nhau. Chiếc tivi này còn có ưu điểm rất lớn đó là có thể xem lại bất cứ chương trình đã được phát trước đó chỉ với vài thao tác đơn giản.

Sở hữu chiếc tivi internet của Lg là điều được rất nhiều người mong muốn

Gia đình nào cũng đều trang bị cho mình chiếc tivi hấp dẫn để kết nối các thành viên lại với nhau, việc mua chiếc tivi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng đã trợ thành một thói quen phổ biến hiện nay. Thay vì vài chục triệu đồng (giá tivi màn hình cong) thì chỉ với vài triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu được chiếc tivi thông minh và đầy tiện ích.

Giá tivi màn hình cong còn phụ thuộc vào thương hiệu và kích thước. Dòng tivi này tương đối cao cấp, cần không gian phòng khách rộng lớn mới thích hợp để sử dụng. Tuy nhiên, âm thanh của chiếc tivi màn hình cong là chuẩn rạp chiếu phim, rất thích hợp trình chiếu cho nhiều người xem.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết