#1

on 28.12.17 14:07

ss2017c

ss2017c

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngoài việc lựa chọn ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng thì mức học phí phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ
Trong thời gian qua trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào cao hay thấp. Vì vậy Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin về mức học phí hệ cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau:
Ngành Y Dược với đặc thù sử dụng nhiều thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn Bộ Y tế vì vậy mức học phí của đa số các trường đại học, cao đẳng ngành Y Dược thường khá cao. Điều này cũng là một phần rào cản khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích vì không đủ điều kiên kinh tế.
Với 8 năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nhà trường luôn từng bước nâng cao chất lượng dạy và học bằng việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng chú trọng thực hành; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Ngoài ra với mô hình đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc,… sẽ là cơ hội vàng cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề do đó sinh viên học tập tại trường có thể làm việc ngay khi ra trường mà không phải đào tạo lại từ đầu.
Ngoài mức học phí phù hợp trong năm 2017 nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 hoặc có thành tích tốt trong kỳ thi THPT.
Nhận thấy được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối tài chính nhằm đưa ra mức học phí Cao đẳng Y Dược phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMCao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  là 800.000đ /tháng.
Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
Thí sinh có nhu cầu đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiên hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy tập trung, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học thứ bảy và chủ nhật
Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết