#1

on 29.12.17 10:41

Noithatduonggia385

Noithatduonggia385

Thành viên nhút nhát
https://noithatduonggia.vn/
Thành viên nhút nhát
Là nội thất gắn bó, gần gũi với mỗi nhân viên nhất nên bàn làm việc văn phòng không chỉ đơn thuần là một sản phẩm hỗ trợ công việc. Hơn hết, thông qua đó còn thể hiện được nét riêng của chủ nhân. Trong bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ gợi ý cho bạn một số thay đổi nhỏ để có thể chọn được bàn làm việc phù hợp với các nhân viên nữ nhất.
Chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất
Bàn làm việc không chỉ là nội thất hỗ trợ, phục vụ cho công việc mà còn có tác động trực tiếp tới tâm lý, tinh thần của mỗi nhân viên. Một bàn làm việc hoàn hảo là sản phẩm có thể giúp mỗi nhân viên có sự khoan khoái và hứng thú mỗi khi đến văn phòng.
Để làm được điều đó thì vấn đề chọn lựa màu sắc cho sản phẩm này có ý nghĩa đặc biệt. Đối với các nhân viên nữ, bạn có thể lựa chọn những bàn làm việc có tông màu hài hòa, không quá nổi bật, màu trang nhã. Những tông màu này có thể góp phần đẩy lùi những đường nét cứng cáp của chiếc bàn làm việc.
Sản phẩm cần bán: Bàn làm việc cho nhân viên nữ cần trang trí như thế nào? SuMnz81
Thiết kế uyển chuyển
Bên cạnh đó, các yếu tố về đường nét, yếu tố họa tiết trang trí của sản phẩm cũng đóng vai trò lớn. Với các nhân viên nữ thì cần ưu tiên tạo nên sự uyển chuyển với những đường nét cong mềm mại.

Với hướng giải quyết này thì bạn có thể dùng chúng cho các chi tiết như ở phần yếm bàn, chân bàn hoặc mép bàn làm việc.
Về chất liệu của sản phẩm
Để nâng cao giá trị của bàn làm việc dành cho nhân viên nữ thì yếu tố cuối cùng bạn cần lưu ý chính là về chất liệu của sản phẩm. Việc chọn lựa chất liệu cũng trở nên dễ dàng hơn khi thị trường này ngày càng sôi động.
Tuy nhiên, lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là những bàn làm việc bằng gỗ. Bởi chất liệu này phù hợp về mặt phong thủy, mang tính thẩm mỹ cao, có thể thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng.
Và tất nhiên, bạn cũng cần lưu ý bàn làm việc sử dụng chất liệu có sự tương đồng, liên kết với các nội thất văn phòng khác như tủ tài liệu,...
Trên đây là những lưu ý khi chọn bàn làm việc cho nhân viên nữ. Nếu quý khách muốn sở hữu những bàn làm việc đáp ứng được những yêu cầu này với vẻ đẹp tinh tế và hiện đại trong thời gian sớm nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được các chuyên gia lâu năm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và kịp thời.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết