#1

on 29.12.17 14:15

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lg W7 là dòng sản phẩm cao cấp thời thượng của nhà sản xuất tv Lg vừa mới ra mắt làng công nghệ. Tính đến thời điểm này sức nóng mà Lg W7 mang lại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi vì dòng sản phẩm Lg W7 này đang nhận được một sự quan tâm lớn nhất từ trước đến nay của người tiêu dùng và cả các ông lớn của thị trường công nghệ.

Lg W7 chế tác nghê thuật hoàn hảo

Lịch sử của tv Lg đã phát triển từ rất sớm, tuy nhiên chưa có một bước ngoặc công nghệ nào cho đến khi công nghệ Oled xuất hiện, mà sản phẩm tiêu biểu nhất của nó chính là Lg W7. Sở dĩ Lg W7 được gọi là một kiệt tác của ngành công nghệ là bởi vì thiết kế siêu mỏng của nó mà hiện nay chưa một dòng tivi nào có thể sánh được. Ngoài ra chất lượng hình ảnh và âm thanh mà Lg W7 mang lại cho bạn cùng gia đình thực sự sống động và hoàn hảo hơn bất kỳ dòng sản phẩm nào khác.

Không gian nhà thời thượng với sản phẩm cao cấp của tv Lg

Lg W7 của nhà sản xuất tv Lg trông chẳng khác gì một bức tranh dán tường siêu mỏng, với màu đen lung linh, huyền ảo mình, Lg W7 có thể hòa quyện với tất cả những nội thất bên trong ngôi nhà bạn, tạo nên một thể thống nhất, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp tuyệt vời. Sở hữu chiếc Lg W7 này của tv Lg ngôi nhà bạn sẽ được nâng lên một tầm đẳng cấp mới.

Trải nghiệm chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động như mơ với Lg W7

Ngoài thiết kế sang trọng và vẻ ngoài bắt mắt của mình, thì Lg W7 còn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh và âm thanh. Lg W7 là chiếc tivi với tích hợp công nghệ Dolby Atmos ưu việt bậc nhất hiện nay về âm thanh. Ngoài ra Lg W7 của tv Lg mang đến bạn những hình ảnh với màu sắc chân thực như chính cuộc sống của bạn. Vì vậy mà với chiếc tivi Lg W7 của nhà sản xuất tv Lg thực sự mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất trên từng thước phim.

Nguồn: http://www.lg.com/vn/tivi/lg-OLED77W7T

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết