#1

on 30.12.17 10:58

traitimsoida

traitimsoida

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
1 số model máy lau sàn liên hợp được trang bị acquy để đảm bảo hiệu quả vệ sinh cao, ko bị vướng víu, mất an toàn như máy tiêu dùng dây điện. Ngoài ra, người dùng cũng cần đặc biệt cẩn thận khi tiêu dùng và bảo quản acquy của máy chà sàn Hiclean để kéo dài tuổi thọ của đồ vật.
Trong quá trình sử dụng máy lau sàn liên hợp với acquy, chúng ta cần chú ý những điều gì? Sau đây là 1 số thông tin người mua nên tham khảo để biết phương pháp vận hành, bảo quản trang bị cho thích hợp, giúp làm cho việc với hiệu suất cao nhất và mang tuổi thọ dài lâu.
Cách thức tiêu dùng và bảo quản acquy của máy chà sàn công nghiệp Acquy-cua-may-cha-san-lien-hop

Chú ý khi lắp đặt acquy của máy chà sàn liên hợp

Chú ý an toàn: người thực hành lắp đặt acquy cần phải mặc quần áo bảo hộ cần lao, găng tay và kính để đảm bảo an toàn. Cùng lúc, bạn cần nhớ để acquy tránh xa tia lửa, nguồn điện và các vật thể bằng kim loại. Lúc đấu cực acquy, bạn nên tiêu dùng cờ lê phương pháp điện để đảm bảo an toàn, chú ý không để dung dịch axit bắn vào da, nếu bắn vào da hoặc mắt thì cần khẩn trương rửa sạch bằng nước.
Đấu nối acquy: ví như sử dụng vòng đệm thì bạn cần đảm bảo dây nối của acquy tiếp xúc mang mặt chì của đầu cực và vòng đệm cần nằm bên trên dây nối. Đồng thời, lúc đấu nối acquy, kích thước cáp nối phải phù hợp để chịu được mức chuyên chở dự kiến của máy chà sàn Fiorentini, máy chà sàn CleanMaid,… tuy nhiên, khi siết các khớp nối, người dùng ko nên siết quá chặt vì với thể gây gãy cực, còn siết quá lỏng lại gây hot chảy cực acquy. Rốt cuộc, bạn cần bảo kê đầu cực không để hoen gỉ bằng bí quyết phủ lên một lớp mỏng chất bảo vệ đầu cực được bán tại những đại lý phân phối acquy.
Xem thêm: may cha san ngoi lai

Bảo dưỡng acquy của máy chà sàn liên hợp

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng acquy của máy lau sàn để giúp thiết bị luôn hoạt động ổn định, dai sức cùng thời kì.
Kiểm tra: người tiêu dùng cần rà soát hình trạng bên ngoài của acquy, đảm bảo mối nối đầu cực và nắp acquy hoàn toàn sạch sẽ, khô ráo, không dính bụi bẩn và không bị rỉ sét. Ví như trên nắp acquy ướt thì mang thể là do bạn đã tra quá nhiều nước hoặc sạc quá mức, ko phải chăng cho linh kiện này. Đồng thời, bạn nên rà soát cáp điện, mối nối acquy và xiết chặt những mối nối bị lỏng.
Vệ sinh: người vận hành máy chà sàn liên hợp dùng acquy nên thường xuyên rà soát phòng ban này, đảm bảo acquy sạch, ko mang gỉ sét bám trên cực và các khớp nối. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra đông đảo các nắp thông khá được nhất mực trên acquy, vệ sinh nắp acquy và các mối nối bằng vải sạch hoặc bàn chải rồi phủ chất bảo kê đầu cực để trang bị với thể hoạt động phải chăng và dẻo dai cộng thời kì.

Sạc điện cho acquy máy chà sàn

Sạc điện cho acquy là công việc đóng vai trò quan yếu trong việc nâng cao hiệu quả khiến cho việc của máy chà nền nhà. Việc sạc acquy của máy chà sàn liên hợp quá mức hoặc sạc chưa đủ đều làm cho giảm tuổi thọ của linh kiện. Bởi thế, bạn cần phải đảm bảo rằng bộ sạc luôn được cài đặt chương trình phù hợp mang từng dòng acquy, khi tiêu dùng hết điện nên sạc đầy và chỉ sạc acquy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tuy nhiên, người dùng cũng nên nhớ là tránh sạc acquy ở nhiệt độ rên 49 độ C hoặc lúc acquy đã đóng băng để đảm bảo an toàn cho thiết bị và chính bản thân mình.
giả dụ nắm được các lưu ý nhắc trên, chắc chắn bạn mang thể sử dụng và bảo quản acquy của máy chà sàn liên hợp dai sức, ổn định cộng thời kì. Mang mọi băn khoăn cần trả lời về đồ vật, người mua vui lòng địa chỉ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được trả lời kịp thời.

Xem thêm máy đánh bóng sàn nhà: http://yenphat.vn/may-danh-bong-san.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết