#1

on 30.12.17 16:46

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của những khu đông dân cư, trường học, bệnh viện, nhà máy… máy lọc nước công nghiệp đã được ra đời. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước công nghiệp Việt Phát đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của hầu hết khách hàng.
Tính năng nổi bật của máy lọc nước công nghiệp Việt Phát

– Công nghệ thông minh: Dòng thiết kế này tập hợp những tiện ích vô cùng thông minh như: tự động báo nước cấp yếu, tự động thay lõi,… và nhiều chức năng thông minh khác. Ngoài ra, Việt Phát còn được trang bị nhiều thiết kế thông minh khác phục vụ quá trình lọc nước.
– Lọc nước sạch tối đa: với các thiết bị hiện đại, tính năng thông minh, hệ thống lọc nước công nghiệp Việt Phát có khả năng lọc nước sạch, loại bỏ tối đa các cặn bẩn, thành phần gây hại cho sức khỏe, sinh bệnh đối với người sử dụng.
– Giá thành mềm mại và hợp với kinh tế người tiêu dùng. Có thể nói đây là ưu điểm vượt trội lớn để Việt Phát đến gần người tiêu dùng hơn nữa.
– Công nghệ RO tiên tiến hàng đầu thế giới: đây là công nghệ tuyệt vời của ngành khoa học trên toàn thế giới. Được áp dụng ở đa ngành, đa lĩnh vực. Đây được đánh giá là giải pháp cao nhất trong việc xử lý các chất độc hại có trong nước, làm cho nước trở lên trong sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Sản phẩm cần bán: Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghiệp Việt Phát Day-chuyen-loc-nuoc-3000lh
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tel: 024.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com
Website: congnghevietphat.com
Xem thêm: http://congnghevietphat.com/vi/news/Tin ... 33-299-22/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết