#1

on 02.01.18 16:58

DepDaTuNghe01

DepDaTuNghe01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cách làm trà táo uống giảm cân nhanh chóng


Nếu như bạn muốn quá trình giảm cân bằng táo diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì các bạn có thể thực hiện cách uống trà táo để giảm cân. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách giảm cân an toàn này tại nhà nhé!


Sơ chế


Táo rửa sạch có thể ăn cả vỏ. Ngoài ra, sau 2 ngày ăn táo, những ngày khác bạn có thể dùng trà vỏ táo để hạn chế sự hấp thu chất béo.
100gr vỏ táo phơi khô
50gr trà xanh (hoặc trà mạn)

Cách thực hiện:


Đun sôi nước rồi hãm các nguyên liệu trong 5 phút, có thể thêm đường dành cho người ăn kiêng nếu bạn cảm thấy thèm đồ ngọt. Trà vỏ táo có vị thơm mát rất dễ uống, nên dùng sau bữa ăn hoặc nhâm nhi trong giờ làm việc sẽ giúp tinh thần sảng khoái, chống mệt mỏi.

Cách uống trà táo giúp giảm cân


Mỗi ngày bạn chạy bộ hoặc tập thể dục nhẹ nhàng 30 phút, khi mồ hôi toát ra sẽ giúp loại bỏ độc tố, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh đạt hiệu quả hơn.


Giảm cân: Cách làm trà táo uống giảm cân nhanh chóng UxqVcN8


Bên cạnh trà táo, các bạn vẫn có thể sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải biết cách uống tinh bột nghệ như thế nào là đúng cách để giảm cân hiệu quả http://ngheduoclieu.com/cach-uong-tinh-bot-nghe-giup-bao-ve-suc-khoe-dep-da-hieu-qua-336.html Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về loại “thần dược” này. Hãy click thêm vào đường dẫn trước đó nhé!
Chúc bạn thành công!

Theo Kiến Thức Cây Nghệ (ngheduoclieu.com)

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết