#1

on 03.01.18 19:18

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Giờ đây hơn 90 triệu người dân Việt Nam đều hướng về ngày Tết cổ truyền của dân tộc : Tết Nguyên Đán. Ra đường người nào người nấy ai cũng hớn hở mừng vui ra mặt. Không ai bảo ai,trong đầu mỗi người đều kín mít những bản kế hoạch, những dự định mua sắm đồ Tết, quà cáp cho người thân trong gia đình.

Riêng bạn bạn đã có kế hoạch gì cụ thể chưa? Bạn đã mua sắm được những gì cho ngôi nhà cửa mình? Nếu tất cả vẫn là chưa gì cả hãy vào cuộc ngay và mua rèm vải đẹp giá rẻ trang trí cho ngôi nhà thân yêu nhé.

Hãy chọn những chiếc rèm thấm đẫm hương sắc mùa xuân, để chúng gọi mùa xuân về bên ô của nhà bạn. Đảm bảo khi có những chiếc rèm tuyệt đẹp này năm nay nhà bạn sẽ đón Tết Đinh Dậu vô cùng ý nghĩa!


Sản phẩm cần bán: Đưa xuân vào phòng tắm nhờ rèm vải đẹp 0_r%C3%A8m_ph%C3%B2ng_t%E1%BA%AFm_hoa 
Đưa xuân vào phòng tắm nhờ rèm vải đẹp

Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm rèm kể trên ở đâu hãy ghé thăm showroom Thegioirem.com tại số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Để phục vụ khách hàng trang trí nhà cửa Tết Nguyên Đán chúng tôi đã cho ra mặt bộ sưu tập rèm nhà tắm mang hơi thở mùa mùa xuân với đường nét thiết  kế và họa tiết trang trí đặc trưng cho mùa tuyệt vời  này.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi rinh những mẫu rèm này về nhà. Ban đầu là thảng thốt, dần chuyên sang thích thú cuối cùng là cảm xúc hài lòng trọn vẹn vì đã sáng suốt mua chúng về. Phòng tắm suốt năm qua quen thuộc cũ kỹ với chiếc rèm cửa cũ, nay được chiếu ánh sáng khác lạ, một cơn gió mới mẻ và lạ lẫm vì có rèm cửa đẹp mới, nhiều năng lượng.

 >>Ngắm thêm mẫu rèm phòng tắm tại đây: http://thegioirem.com/rem-phong-tam.htm

Bước vào phòng tắm khi có chiếc rèm xinh đẹp này, bạn thấy cuộc đời như nở hoa. Mọi bế tắc trong năm cũ đã không còn bạn bận tâm nữa. Nhờ có rèm cửa mới, bạn thấy dáng xuân tình tự và yêu cầu. Bạn thấy đôi mắt lấp lánh của nàng xuân đầy ẩn dụ e thẹn ngắm bạn từ xa. Chiếc rèm cửa mới không chỉ cho bạn hi vọng về một sự nghiệp hanh thông, nhiều may mắn mà còn khiến bạn tự tin hơn vào một tình yêu mới, hạnh phúc mới trong 2017.

Sản phẩm cần bán: Đưa xuân vào phòng tắm nhờ rèm vải đẹp Xthem17.jpg.pagespeed.ic.EUGRHbV_xi 
Đưa xuân vào phòng tắm nhờ rèm vải đẹp

Bạn thấy không? Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ với rèm nhà tắm thôi, cuộc đời bạn đã nở hoa, vô cùng rạng ngời trong nắng xuân rồi. Hiệu ứng mà rèm cửa đem lại trong không gian rất lớn. Màu sắc và các họa tiết trang trí trên rèm cửa, tham trai san cho be  có sức truyền tải ghê gớm, cứ như thể nó mang cả sắc xuân ruộng hoa vùng ngoại thành vào nhà bạn vậy, choáng ngợp ngút ngàn tầm mắt.

Nếu bạn không có thời gian đến tận showroom của Thegioirem.com để xem sản phẩm có thể liên hệ và nhận tư vấn qua số điện thoại: 0243.793.2308. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết