#1

on 29.11.14 16:59

Thoan Rimmy

Thoan Rimmy

Thành viên Năng Nổ
http://www.teenvi.com/
Thành viên Năng Nổ

1. Cảnh Doãn Chí Bình cưỡng bức Tiểu Long Nữ

 
Trong nguyên tác Thần điêu đại hiệp, việc Doãn Chí Bình lợi dụng tình thế Tiểu Long Nữ bị điểm huyệt, mất hết năng lực để cưỡng đoạt trinh tiết là mắt xích hết sức quan trọng. Đây là cảnh quay khiến nhiều người tò mò vì không biết ê kíp sẽ "xử lý" ra sao để cảnh quay vừa tiếp nối được mạch truyện, vừa không bị khiếm nhã.
 
3 cảnh quay "bựa nhất" trong Thần điêu đại hiệp 2014 1417232412_56
Khán giả cho rằng cảnh Tiểu Long Nữ bị cưỡng bức quá thô thiển và dung tục.
 
Mới đây, khi cảnh quay này được đưa lên mạng, ê kíp sản xuất  Thần điêu đại hiệp 2014 ngay lập tức vấp phải nhiều tranh cãi của người hâm mộ.
 
Nhiều fan đã “đùng đùng nổi giận”, cho rằng nhà sản xuất  Vu Chính đặc tả quá thô thiển cảnh bàn tay Doãn Chí Bình (Tống Dương đóng) vuốt trên cơ thể Tiểu Long Nữ (Trần Nghiên Hy). Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình tượng trong sáng của Tiểu Long Nữ.
 

2. Cảnh Dương Quá bị Quách Phù chặt tay

 
Một lần nữa dư luận được phen "dậy sóng" với cảnh Dương Quá ( Trần Hiểu đóng) bị Quách Phù (Mao Hiểu Đồng thủ vai) chặt cánh tay trái. Nhiều khán giả cho rằng kĩ xảo trong cảnh quay này bị lạm dụng quá đà, quá ấu trĩ và rẻ tiền.
 
3 cảnh quay "bựa nhất" trong Thần điêu đại hiệp 2014 1417232413_57
Cảnh quay này bị chê bai vì kĩ xảo "không đáng 5 xu".
 
Bên cạnh đó, trong nguyên tác của Kim Dung, Dương Quá bị chặt tay phải, còn ở phiên bản mới này, anh chàng lại mất cánh tay trái. Điều này đã làm dấy lên cao trào phê phán biên kịch Vu Chính vì anh không tìm hiểu, không có kiến thức gì về tác phẩm nguyên bản.
 
3 cảnh quay "bựa nhất" trong Thần điêu đại hiệp 2014 1417232413_58
Khán giả tự hỏi rút cuộc là Dương Quá mất đi cánh tay nào?
 
Tuy nhiên, ngoài những lời lẽ không hay, mang tính nhục mạ, vẫn có không ít khán giả bênh vực Thần điêu đại hiệp 2014, phê phán những người chỉ thích moi móc chuyện thiên hạ.
 

3. Cảnh tình cảm của Tiểu Long Nữ và Dương Quá

 
Một phân đoạn nữa khiến không ít người "ngã ngửa" là cảnh Tiểu Long Nữ ngồi trong lòng Dương Quá với những câu thoại sặc mùi ngôn tình như:
 
Long Cô Cô: "Mỗi ngày Quá nhi nhớ ta bao nhiêu lần?"

Dương Quá: "Mỗi ngày Quá nhi nhớ Cô Cô ít nhất hai trăm lần."

Long Cô Cô: "Có hai trăm lần thôi á? Không đủ, ta muốn ba trăm lần cơ."

Dương Quá: "Buổi sáng Quá nhi sẽ nhớ Cô Cô hai trăm lần. Buổi chiều nhớ Cô Cô hai trăm lần, buổi tối nhớ hai trăm lần nữa".
 
3 cảnh quay "bựa nhất" trong Thần điêu đại hiệp 2014 1417232413_59
Tiểu Long Nữ từ một cô nàng thoát tục đã trở thành người hoạt bát, bạo dạn.
 
Chính những lời thoại sến súa này đã làm mất đi khí chất của một Cô Cô thoát tục, lạnh lùng. Thay vào đó, khán giả không biết nên hào hứng hay ngán ngẩm với một cô cô hoạt bát, vui tươi, bạo dạn trong chuyện tình cảm.
 
3 cảnh quay "bựa nhất" trong Thần điêu đại hiệp 2014 1417232413_60
Cảnh hôn nhau say đắm của Dương Quá và Cô Cô sau bao năm xa cách cũng khiến nhiều người tròn mắt.
 
Không thể phủ nhận, chính những lùm xùm xung quanh các cảnh quay này lại càng giúp  Thần điêu đại hiệp 2014 được khán giả quan tâm hơn và được dự đoán là sẽ gây nên "cơn lốc lớn" trong thời gian tới. Có thể việc phán xét nội dung phim là hay hay dở còn quá sớm vào lúc này. Nhưng với những làn sóng dư luận nổ ra từ khi phim chưa lên sóng, Vu Chính đã phần nào đạt được mục đích của mình: "Tôi làm phim để cho khán giả xem, họ quan tâm và bình luận là phim đã thành công rồi. Đâu cần quan tâm là họ thích hay ghét".
Theo Tiin.vn / Baodatviet
#2

on 10.03.17 21:13

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết