#1

on 08.01.18 13:50

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tv oled w7 là sản phẩm tivi thế hệ mới, lôi cuốn người dùng bởi nhiều yếu tố, trong đó nổi bật và tiêu biểu nhất phải kể đến đó chính là độ mỏng tuyệt vời của công nghệ oled w7 mà khó có chiếc tivi nào có thể sánh kịp. Chỉ mỏng chưa đến 4mm, tivi oled w7 có màn hình mỏng hơn cả chiếc smartphone thông thường, chính điều này đã tạo nên sức hút cực lớn khi công nghệ sản xuất tivi đang trong giai đoạn bão hòa.

Tv oled w7 là một tuyệt phẩm của ngành công nghệ sản xuất tivi
Tv w7 được ví như một “bức tranh dán tường”, so với các dòng tivi thế hệ cũ trước đó thì tv oled w7 được thiết kế “siêu mỏng” nên không sử dụng loa thanh đính kèm mà được thiết kế rời đính kèm cổng kết nối. Ngoài ra, tv w7cũng không có chân đế mà được dán hẳn vào tường dựa vào giá đỡ từ tính nam châm.
Tv oled w7 hội tủ đầy đủ các công nghệ vượt trội như Dolby Vision, Ultra Luminance,... điều này mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh thú vị. Hiện nay, trên thị trường có 2 phiên bản mới nhất là 65 inch và 77 inch.

Khoa học công nghệ: Công nghệ tv oled w7 của nhà sản xuất Lg rất đỉnh Tivi-oled-w7-lg
tivi oled w7 gây ấn tượng bởi độ siêu mỏng

Tv oled w7 sử dụng hệ điều hành webOS 3.5 thân thiện người dùng
Tính đến thời điểm này Lg vẫn còn rất gắn bó với hệ điều hành webOS 3.5 bởi tính khả thi cao, rất dễ sử dụng. Hệ điều hành có rất nhiều thứ để khám phá với các ứng dụng thông minh và nhiều tính năng được hiển thị trên thanh điều khiển.

Chiếc tv oled w7 mang màu đen huyền ảo và âm thanh sống động
Tivi sử dụng màn hình Oled có độ tương phản cao, màu đen tuyệt đối, màu sắc và độ tương phản của chiếc tivi được đánh giá là cực kỳ chất lượng. Âm thanh được phát ra từ chiếc tv w7 của Lg có độ cân bằng cao, rất trực quan và sinh động.
Việc lắp đăt chiếc tv w7 rất dễ dàng: móc giữ đặc biệt bằng nam châm và dây cáp mở để gắn chặt tivi lên tường một cách nhẹ nhàng mà không mất quá nhiều công sức.
Ở thời điểm này có thể nói giá thành là rào cản lớn nhất, vì công nghệ sản xuất thuộc hàng cao cấp, áp dụng nhiều công nghệ mới nên nó mang giá trị rất lớn, trong tương lai gần hy vọng nhà sản xuất Lg sẽ có những bước điều chỉnh hợp lý để người dùng dễ dàng tiếp cận và sở hữu chiếc tivi cao cấp này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết