#1

on 11.01.18 11:32

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Những ngày gần giáp Tết nhu cầu sắm sửa chiếc dien thoai chinh hang là điều mà nhiều người đã lên kế hoạch từ lâu, việc mua chiếc điện thoại sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến “túi tiền” của người dùng, do đó tâm lý chung của mọi người thường rất đắn đo và tìm hiểu khá kỹ. Dien thoai chinh hang sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhiều người muốn đổi điện thoại mới.

Điện thoại chính hãng là gì?


Dien thoai chinh hang hay còn gọi là điện thoại hàng công ty, đây là dòng điện thoại của những hãng sản xuất có uy tín và chất lượng như Lg, Samsung, Nokia, Apple,… mua được một chiếc dien thoai chinh hang cũng sẽ làm người dùng an tâm hơn rất nhiều vì bên ngoại thị trường tồn tại rất nhiều chiếc điện thoại không rõ nguồn gốc, xuất xứ với chất lượng kém làm ảnh hưởng lòng tin của người dùng.

Khoa học công nghệ: Sở hữu chiếc điện thoại chính hãng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn Dien-thoai-chinh-hang-lg
đập hộp chiếc điện thoại chính hãng Lg

Sở hữu chiếc điện thoại chính hãng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn


Dien thoai chinh hang cũng có loại chỉ dùng được một sim và điện thoại 2 sim, một chiếc điện thoại được đánh giá là chất lượng khi đảm bảo các yếu tố sau:
+ Điện thoại có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định trên tem, thường những loại này sẽ được bán trực tiếp tại các cửa hàng điện thoại, các đại lý phân phối hay các siêu thị điện máy.
+ Khi mua những chiếc dien thoai chinh hang hay điện thoại 2 sim bạn sẽ được tham gia những chương trình khuyến mãi khi phát sinh giao dịch mua hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng, chương trình hậu mãi,…
+ Điều quan trọng nhất trong việc mua hàng chính hãng đó là chất lượng, bởi vì sản phẩm đã được duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền, đây cũng là quyền lợi chính đáng của người dùng.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc mua điện thoại chính hãng


+ Giá thành chắc chắn là yếu tố đầu tiên khi bạn đang phân vân nên chọn loại hàng xách tay hay chính hãng, hàng xách tay đơn giản là không phải chịu các khoản thuế phí theo quy định của Nhà nước nên giá thành sẽ ít hơn hàng chính hãng.
+ Sự nhanh chóng và tiện lợi: hàng xách tay thường được giới săn hàng mang về Việt Nam trước khi hàng chính hãng được ra mắt trên “sân nhà” thế nên cũng có nhiều người có tâm lý muốn sử dụng hàng độc và lạ, tiên phong,…cho nên họ sẵn sang mua chiếc điện thoại xách tay.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết