#1

on 12.01.18 14:47

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
[size=13]Trong những ngày hè nóng, người dùng thường có xu hướng trang bị cho bản thân và gia đình một chiếc máy điều hòa nhiệt độ để xua đi cảm giác khó chịu, với chiếc điều hòa nhiệt độ bạn sẽ có cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.

Điều hòa nhiệt độ thích hợp cho mọi gia đình

Điều hòa nhiệt độ thật sự rất phù hợp với điều kiện khí hậu như ở Việt Nam, nếu như ở như ở miền Nam và miền Trung có khí hậu nóng quanh năm thì khu vực miền Bắc lại thường xuyên xảy ra đợt lạnh trong năm. Trường hợp này đã có máy điều hòa 2 chiều hỗ trợ, ngoài tác dụng làm mát không khí còn có khả năng sưởi ấm nếu thời tiết bên ngoài thấp, được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt nhất.

[/size]
Khoa học công nghệ: Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ có tốn nhiều điện năng không? Dieu-hoa-nhiet-do-lg
máy điều hòa nhiệt độ Lg​
[size][size]


Đối với những nơi công cộng như văn phòng công ty, trung tâm thương mại, siêu thị thường sử dụng máy lạnh âm trần, loại này có công suất lớn hơn nhiều so với máy lạnh thông thường. Có thể thấy rõ tầm quan trọng của chiếc điều hòa nhiệt độ hay máy điều hòa 2 chiều trong cuộc sống chung quanh ta.

Chiếc máy điều hòa nhiệt độ bảo vệ sức khỏe bạn từ trong giấc ngủ

Sử dụng máy điều hòa 2 chiều rất hợp lý trong trường hợp này, máy sẽ tự động cân bằng nhiệt độ bên trong và bên ngoài một cách tốt nhất để cho bạn giấc ngủ ngon mà không quá nóng hay quá lạnh.
Với những gia đình có trẻ nhỏ bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ khoảng từ 26 đến 28 độ C, bật chế độ đảo gió và chế độ điều hòa êm dịu, tránh trường hợp máy lạnh thổi trực tiếp vào người dễ gây các bệnh về đường hô hấp.

Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ có tốn nhiều điện năng không?

Có rất nhiều người băn khoăn về điều này, về nguyên tắc thì dù cho bạn sử dụng máy điều hòa 1 chiều hay máy điều hòa 2 chiều thì công suất tiêu thụ cũng điều là như nhau, nếu có chênh lệch thì cũng phải là quá lớn.

Trường hợp bạn vẫn còn chưa yên tâm có thể sử dụng điều hòa inverter sẽ tiết kiệm khá tốt điện năng, theo nghiên cứu là khoảng 30 đến 60% so với máy lạnh dân dụng thông thường.[/size][/size]

dodunggiadung
Tổng số bài gửi : 34
Join date : 22/06/2017

Khoa học công nghệ: Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ có tốn nhiều điện năng không? Pbucket Khoa học công nghệ: Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ có tốn nhiều điện năng không? Pbucket

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết