#1

on 15.01.18 15:31

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Chiếc điện thoại di động là thiết bị cầm tay, giúp người dùng thực hiện cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi một cách nhanh chóng để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống và công việc. Điện thoại di động ngày nay còn là thiết bị giải trí cao, giúp bạn có thêm những giây phút thật thoải mái.

Điện thoại di động là một phát minh mang tính lịch sử

Lật lại lịch sử của chiếc điện thoại di động ta có thể thấy, những chiếc điện thoại di động nguyên thủy có kích thước rất to và phải xác tay rất cồng kềnh. Phục vụ chủ yếu cho giới lãnh đạo và doanh nhân, dần sau đó các hãng sản xuất có danh tiếng nhảy vào cuộc đua chế tạo nên những mẫu điện thoại đa tính năng với mẫu mã đẹp.
Khi mua điện thoại người ta thường chọn giải pháp an toàn là mua dien thoai chinh hang, điều này giúp hạn chế những rủi ro không cần thiết về chất lượng sản phẩm. Tại Việt Nam, hàng năm doanh số bán hàng của chiếc điện thoại di động là rất đáng kể, mỗi người có thể sở hữu từ một đến vài chiếc điện thoại di động cũng rất là bình thường.

Khoa học công nghệ: Điện thoại di động kết nối con người gần nhau hơn Dien-thoai-di-dong-lg
điện thoại di động Lg​

Mua điện thoại di động như thế nào là phù hợp?

+ Nếu bạn chỉ có nhu cầu nghe và nhận cuộc gọi thông thường thì có thể sử dụng điện thoại trắng đen, loại này được gọi là “cục gạch”, “nồi đồng cối đá” sử dụng rất bền và giá thành rất vừa túi tiền.
+ Nếu bạn cần những chiếc điện thoại có thể lướt web, xem tin online hay tham gia mạng xã hội thì có thể chọn những chiếc smartphone hiện đại, giá khoảng vài triệu đồng một chiếc.
+ Cao cấp hơn bạn có thể chọn một chiếc smartphone đa năng có thể kết hợp máy chiếu, USB, cổng kết nối internet với tivi hoặc laptop. Chiếc dien thoai chinh hang cao cấp này sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và đầy tiện ích.

Điện thoại di động kết nối con người gần nhau hơn

Chiếc điện thoại di động được sử dụng trong những trường hợp cấp bách khi đó bạn sẽ thiết lập cuộc gọi, ngoài ra bạn còn có thể thực hiện nhắn tin dạng văn bản hay tin nhắn đa phương tiện. Tuy nhiên, để hạn chế việc tốn nhiều phí vào chiếc điện thoại di động bạn có thể tham gia tạo các tài khoản trên ứng dụng xã hội để chat hay thực hiện cuộc gọi miễn phí.
Điện thoại di động giúp kết nối con người gần nhau hơn bao giờ hết, vì nó tích hợp đầy đủ những tiện ích và kênh thông tin cần thiết giúp khoảng cách con người được rút ngắn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết