#1

on 17.01.18 21:45

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nhà hàng, đơn vị tổ chức sự kiện là mô hình kinh doanh hái ra tiền hiện nay. Nó mang lại lợi nhuận lớn với nhu cầu ngày tăng trên thị trường. Do đó đầu tư trang trí nội thất những mẫu rèm cửa sổ đẹp  rất quan trọng.

Đề cập đến những không gian này chúng ta sớm hình dung đến vẻ đẹp lộng lẫy, đẳng cấp có phần diễm lệ. Để sở hữu không gian hoành trang như vậy, sếp của những công ty tổ chức sự kiện đã phải suy nghĩ rất nhiều, đắn đo rất nhiều trước khi quyết định thần thái chủ đạo.

Nhà hàng hay đơn vị tổ chức sự kiện muốn đẹp đảm bảo rằng không thể thiếu hệ thống rèm cửa. Chúng là linh hồn, là điểm nhấn thuyết phục hút ánh nhìn của con người.


Sản phẩm cần bán: Tư vấn lắp chọn rèm cửa cho nhà hàng Xger1388130596.jpg.pagespeed.ic.Nhq802yyZk 
Tư vấn lắp chọn rèm cửa cho nhà hàng

Thông thường tại nhà hàng và đơn vị tổ chức sự kiện sẽ có 2 kiểu rèm là rèm sân khấu và rèm cửa. Tủy theo từng vị trí của rèm sân khấu sẽ được trang trí với những đường nét và kiểu dáng khác nhau. Nhìn chung rèm sân khấu thường được trang hoàng lộng lẫy và tỉ mỉ hơn rèm cửa một chút. Bởi sân khấu là đơn vị của cả không gian, là nơi thu hút sự chú ý của số đông chúng được đầu tư chỉn chu hơn cũng là điều dễ hiểu.

Dù vậy không phải thế mà rèm cửa bị xem nhẹ và đầu tư hời hợt. Dù không ở vị trí lớn nhất nhưng rèm cửa sổ lại xuất hiện ở mọi không gian, ôm lấy hội trường, tiếp xúc gần gũi nhất với con người. Vì thế khi chọn rèm cửa theo phong thủy , nhà thiết kế luôn làm tốt nhất có thể khiến rèm cửa tạo được cảm giác an toàn, gần gũi với con người nhất. Điều này theo một  cách  tự nhiên chúng khiến người hiện diện cảm thấy thoải mái, vững vàng nhanh chóng hòa nhập vào không khí chung của đám đông.

Sản phẩm cần bán: Tư vấn lắp chọn rèm cửa cho nhà hàng Gav1395069083 
Tư vấn lắp chọn rèm cửa cho nhà hàng

Thành thật mà nói rèm cửa đảm nhận vị trí quan trọng, chỉ xếp sau vị trí độc tôn một hai bậc. Mua sắm rèm cửa sẽ rất tốn kém nếu chủ doanh nghiệp chưa tìm hiểu kỹ lưỡng và ít nhiều không có may mắn.

Trong một hội trường rộng lớn, rèm cửa được dùng lên đến cả trăm m2. Nếu nhân với đơn giá trên một m2 sẽ ra một con số khổng lồ. Đó là chưa kể đến chi phí thiết kế may đo, lắp đặt. Nguồn chi phí của nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện sẽ bị thâm hụt một khoản rất lớn nếu có bước đi sai lầm trong khi cố gắng đầu tư rèm cửa hà nội Đây là chuyện lãng phí không đáng có và chúng ta có thể dừng lại được.

Bằng nhữngh nào? Đó là cố gắng chọn ra sản phẩm rèm cửa cơ sở cung cấp uy tín? Chỉ có họ mới đảm bảo quyền lợi cho không gian đó.. Bạn có thể tham khảo rèm cửa lắp cho nhà hàng, đơn vị tổ chức sự kiện tại Thegioirem.com. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết