#1

on 29.01.18 18:59

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hôm nay thật vinh hạnh vì Thegioirem.com có cơ hội giới thiệu đến bạn mẫu rem vai gia re ha noi  lắp đặt trong căn hộ nhà anh Huy hiện đang là chủ nhân mới tinh tại chung cư Vinhomes Skylake. Nói nhỏ với bạn nha: Đây là một vị khách hàng vô cùng khó tính. Các tiêu chuẩn mà anh đặt ra sẽ làm “đổ mồ hôi hột” với bất kỳ nhà cung cấp rèm cửa tay mơ nào.

Vậy Thegioirem.com đã làm thế nào để thuyết phục một khách hàng khó tính như anh hài lòng và dần yêu mến thương hiệu Thegioirem.com của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ niềm vui này cùng bạn trong bài viết sau nhé!

Đầu tiên chia sẻ một chút về anh Huy. Đây là một kiến trúc sư có nhiều năm làm việc tại Singapore, do đó gu thẩm mỹ của anh Huy phải nói vào dạng cực đỉnh. Bất cứ một chi tiết nào trong không gian sống của mình anh không bao giờ để chúng trở nên thừa thãi, mọi thứ phải có ích, không phải tự nhiên mà được xuất hiện ở đấy.


Diễn đàn rao vặt: Rèm cửa nhà anh Huy chung cư Vinhomes Skylake 00_r%C3%A8m_1 
Rèm cửa nhà anh Huy chung cư Vinhomes Skylake

Anh Huy hiện vẫn đang độc thân và tập trung cho sự nghiệp của mình nên chưa có ý định lập gia đình. Căn hộ anh mua vừa phần thưởng anh giành cho mình sau thời gian dài làm việc ở Singapore và cũng là bước đệm “an cư lạc nghiệp” để anh xây dựng công việc mới tại Việt Nam.

Gặp gỡ anh Huy một người rất am hiểu về kiến trúc và trang trí nội thất, đội ngũ Thegioirem.com có chút áp lực nhưng không vì thế mà chúng tôi  mảy may có ý định bỏ cuộc không dám phục vụ khách hàng này. Trái lại nó càng trở thành động lực để chúng tôi cố gắng và cố gắng hơn nữa trong quá trình chinh phục khách hàng này.

Chia sẻ chi tiết hơn với các bạn, anh Huy đưa ra cho Thegioirem.com rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về:kiểu dáng rèm, màu sắc rèm, họa tiết trang trí trên rè cửa, rèm cuốn chống nắng . Điều này từ xưa đến nay rấtíkhách hàng yêu cầu đầy đủ như vậy. Trong quá trình đưa ra những phương án để khách hầng lựa chọn, Thegioirem.com đã bị anh từ chối 2 lần và phải đến lần thứ 3 anh mới đồng ý hài lòng với mẫu rèm cửa hiện tại.

Thực sự Thegioirem.com không nghĩ đây là một ca khó và có ý định bỏ cuôc. Những khách hàng như anh Huy luôn khiến chúng tôi thích thú và hạnh phúc mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ.


Diễn đàn rao vặt: Rèm cửa nhà anh Huy chung cư Vinhomes Skylake R%C3%A8m_c%E1%BB%ADa_m%C3%B9a_%C4%91%C3%B4ng1 
Rèm cửa nhà anh Huy chung cư Vinhomes Skylake

Tất nhiên sau khi rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ Hà Nội  lắp đặt sau anh Huy rất hài lòng. Anh chia sẻ rằng: “Như tớ đã chia sẻ từ đầu, tớ rất khó tính trong việc chọn lựa đồ vật trong nhà, rèm cửa cũng không phải là ngoại lệ. Tớ rất hài lòng với phong cách làm việc của Thegioirem.com, cực kỳ tận tụy và biết lắng nghe. Nhãn hàng của các cậu làm việc rất chuyên nghiệp”

Thegioirem.com thật sự vui và hạnh phúc khi nghe được những lời động viên ở những giây phút cuối cùng như vậy. Còn gì hạnh phúc bằng khi có được phản hồi giản dị và chân thành như thế đến từ khách hàng. Niềm vui này càng tiếp thêm nhiều và nhiều hơn nữa động lực để Thegioirem.com tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho đời.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết