#1

on 30.01.18 11:57

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Vách tắm kính là một giải pháp hợp lý giúp khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới hạn. Sử dụng vách kính không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn tạo sự ngăn cách giữa khu vực tắm và phần bên ngoài, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Bên cạnh đó, vách kính còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió trong khi phòng tắm mà vẫn thông thoáng.
Vách tắm kính tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế hiện đại được làm cùng với chất liệu với cửa kính cường lực hay cửa thủy lực, bắt mắt và nhiều tiện ích của nó, vách tắm kính sẽ làm bạn thực sự hài lòng khi sử dụng.

Diễn đàn rao vặt: Vách tắm kính - Giải pháp hợp lý giúp khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới  Vach-kinh-phong-tam-mo-2-chieu
Với những tính năng trên, phòng tắm kính chính là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn vách tắm kính cho công trình nhà mình nhé. 

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, vách tắm kính đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng. Vach tam kinh làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, tạo nên phong cách cho gia chủ. Sử dụng vách tắm kính cũng như một cách trang trí cho ngôi nhà bạn, giúp cho phòng tắm không chỉ đơn thuần có chức năng thông thường mà còn tạo nên vẻ đẹp cho gian phòng tắm của bạn. Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh
Hãy liên lạc với Việt Glass ngay bây giờ để nhận được tư vấn của các kiến trúc thâm niên trong ngành kính:
CÔNG TY TNHH TM&DV ATLANTIC VIỆT NAM
Trụ sở: Lô D40, Khu đấu giá 3Ha, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 042.245.2468
Hotline: 0983.6789.13 – 0919.84.6078 (Mr. Nam)
Email: info@vietglass.vn
Xem thêm: http://vietglassvnn.blogspot.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết