#1

on 31.01.18 14:42

nhu123

nhu123

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ai đang ôn thi TOEIC hay sắp thi chắc cũng đều thắc mắc muốn biết thang điểm Toeic và cách tính điểm Toeic như thế nào để học ôn hiệu quả hơn.

Nếu như bạn nào đang nhắm đến mục tiêu là Toeic 500 ra trường thì số câu làm đúng là bao nhiêu nào? Có phải chỉ cần đúng 50% mỗi phần, là 100 câu tổng là được 500 Toeic đúng không? Để đủ điểm ra trường các bạn phải biết mình cần làm đúng bao nhiêu câu phần nghe và bao nhiêu câu phần đọc trong bài thi Toeic nữa nha.

Trên website Gia sư Toeic Giasutoeic.com có một bài viết về chủ đề này rất hay nên mình muốn các bạn xem qua. Thêm nữa, bạn còn được xem thêm cách quy đổi điểm toeic sang điểm ở khung châu Âu nữa nha.
Tổng điểm của toàn bài thi sẽ là 990 điểm gồm tổng điểm của Listening và Reading, điểm tối đa cho Listening là 495, điểm tối đa cho Reading cũng là 495. Qua bài viết bạn sẽ biết số câu đúng tương đương với mốc bao nhiêu điểm và tương ứng với trình độ nào của khung Châu Âu nhé.

Diễn đàn rao vặt: Cùng khám phá điểm TOEIC mới nhất 93PTFdtl


Các mems kích vào link ở trang này để xem chi tiết ngay nhé:(link tính điểm thi)

Ngoài bài viết thang điểm Toeic ra, trang này còn liệt kê rất nhiều thông tin đa dạng khác nữa liên quan đến luyện thi Toeic, các bạn tranh thủ tìm đọc nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết