#1

on 02.02.18 13:58

gamudalandvip

gamudalandvip

Thành viên nhút nhát
http://vimefullandhn.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Nằm trong quần thể dự án Gamuda Gardens quy mô 73 hecta và tiếp nối sự thành công từ 2 chung cư The One, The Two – chủ đầu tư Gamuda Việt Nam ra mắt chung cư The Zen Residence với 3 khối tòa tháp cao 35 tầng, 4 tầng khối đế và 1 tầng khởi công xây dựng từ 9/12/2016 đến 8/5/2019 do Phục Hưng Holdings làm chủ thầu xây dựng chính.
CT1 The Zen Residence Gamuda được đánh giá là chung cư đột phá cuối cùng với thiết kế sang trọng đẳng cấp bậc nhất tại Gamuda và cũng là giai đoạn chung cư cuối cùng của dự án Gamuda Gardens mà CĐT muốn gửi tới các khách hàng chưa có cơ hội sở hữu 1 căn hộ chung cư tại Gamuda.
Vị trí đặc biệt chung cư The Zen Residence Gamuda
Chung cư The Zen Residence sở hữu vị trí độc tôn lý tưởng nhất trong dự án Gamuda. The Zen Residence nằm ở vị trí giáp với đường vành đai 3; cạnh 15 căn khu nhà phố thương mại Shophouse Gamuda The Three Central đã đi vào hoạt động nhộn nhịp; từ căn hộ The Zen Gamuda có thể view rộng ra công viên Yên Sở xanh mát và sông Hồng thơ mộng.
Gamuda The Zen và điểm đặc biệt trong kiến trúc thiết kế Chung-cu-Gamuda-Yen-So-cao-cap

Mặt bằng thiết kế chung cư The Zen Residence Gamuda
Chung cư The Zen Residence gồm 3 tòa tháp cao từ 31-33-25 tầng với thiết kế tối ưu tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Sau đây là mặt bằng thiết kế chung cư The Zen Gamuda gồm 3 tòa từ chủ đầu tư
Nếu quý khách từng vào khu đô thị Gamuda qua cổng số 2 xem căn hộ chung cư The Two thì khối tòa Block A của The Zen Residence Gamuda là tòa được xây dựng ngoài cùng giáp với cổng vào số 2 cao 33 tầng với 11 căn/sàn. Diện tích từ 52,37 đến 105,6m2, với các căn Penthouse có diện tích từ 171 đến 221m2. Tòa được lắp đặt 5 thang máy gồm thang máy hàng hóa và thang máy chở người hạn chế tình trạng ách tắc cho cư dân. Khối tòa B The Zen Residence Gamuda là tòa nằm ở giữa được thiết kế xây dựng cao 35 tầng gồm 11 căn /sàn và khối Block B cũng là tòa cao nhất The Zen. Tòa B cũng được lắp đặt hệ thống 5 thang máy linh hoạt trong việc di chuyển cho cư dân tương lai. Khối tòa C của The Zen nằm ở vị trí ngoài cùng tiếp giáp với cổng chính vào khu đô thị Gamuda Gardens đi từ đường vành đai 3 đi vào, đối diện với Shophouse Gamuda The Three đã đi vào hoạt động.
Gamuda The Zen và điểm đặc biệt trong kiến trúc thiết kế Chung-cu-the-ZEN

Thiết kế căn hộ chung cư The Zen Residence có gì nổi bật?
Là giai đoạn chung cư cuối cùng trong dự án Gamuda Gardens nên The Zen Residence cũng là điểm hội tụ tất cả những gì tốt đẹp nhất. The Zen Residence được thiết kế sao cho hứng trọn ánh sáng tự nhiên và sự kết hợp của các mảng xanh tự nhiên được xếp đặt tại nhiều vị trí trên 3 tòa tháp The Zen Gamuda. Đây cũng chính là phong cách thiết kế của Singapore mà Gamuda Land Việt Nam hướng tới dành cho The Zen Residence.
Các căn hộ của The Zen Residence được thiết kế với nhiều diện tích từ 44 – 136 m2 tương ứng từ 1-4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Không gian bên trong mỗi căn hộ các phòng được sắp xếp phân chia hợp lý  tận dụng ánh sáng tự nhiên. Có thể nói The Zen Residence Gamuda có thiết kế ưu việt hơn rất nhiều so với chung cư The One và The Two nên các khách hàng không có gì phải nuối tiếc khi chưa mua được căn hộ chung cư Gamuda giai đoạn 1,2.
Một mô hình mới được Gamuda Land giới thiệu đến khách hàng vào ngày 28/1 vừa qua là chuỗi liền kề ST5 Gamuda với lối thiết kế độc đáo và hướng cấu trúc đến cuộc sống tiện nghi của cư dân.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết