#1

on 04.02.18 23:59

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Nếu như bạn là một tín đồ yêu thích công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Vậy mở rộng góc mắt như thế nào (http://blog.sina.com.cn/s/blog_176f9cff10102x8py.html)? Tại sao phải tạo khóe mắt trong? Những phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia thẩm mỹ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về công nghệ tạo khóe mắt trong.

Tại sao phải phẫu thuật mở rộng góc mắt trong?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ở khóe mắt trong của mỗi người đều có nếp rẻ quạt, đó là phần da căng ngang qua góc mắt. Ở một số trường hợp, phân độ của nếp rẻ quạt quá lớn che nhiều vùng mắt sẽ khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau, mất cân đối ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

mở rộng góc mắt như thế nào 6eeadfea2be9256694781ea07f156302

Hiện nay, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết vấn đề này. Phương pháp giúp cắt bỏ phần da thừa, chỉnh hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bềngang lẫn bềdọc.

Theo đó, tạo khóe mắt trong phù hợp với những trường hợp:

– Khóe mắt có nếp rẻ quạt lớn

– Mắt ngắn, góc mắt trong nhỏ hẹp

– Khoảng cách giữa 2 mắt quá xa

– 2 mắt không đồng đều, mất cân đối.

Phẫu thuật tạo khóe mắt không chỉ mang đến đôi mắt to tròn, đẹp hơn mà còn cuốn hút hơn với đôi mắt có chiều sâu, to tròn khi góc mắt được mở rộng hơn trước.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo khóe mắt trong:

– Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp tạo nên sự cân đối, hài hòa

– Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp,

– Kết quả thẩm mỹ tự nhiên, đẹp tinh tế

– Không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ

Tạo khóe mắt trong có để lại sẹo?

Tạo khóe mắt trong thực hiện theo đường mổ rất nhỏ ngay sát đường màng mắt. Hơn nữa, kỹ thuật đóng kín vết mổ, bác sĩ sẽ khâu giấu lẩn sát bên trong đảm bảo không hề lộ vết mổ, không lo ngại để lại sẹo.

Đội ngũ bác sĩ tại DELTA đều là các chuyên gia giỏi đầu ngành thẩm mỹ mắt tại Việt Nam được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Với trình độ chuyên môn vững vàng, con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ đã tạo nên những ca tạo khóe mắt trong thành công mĩ mãn làm hài lòng mọi khách hàng.
Nguồn:https://google.com.ar/url?q=https://thammydelta.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết