#1

on 05.02.18 17:22

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay, có rất nhiều loại hình nâng mũi thẩm mỹ. Đối với mũi thấp ta phải làm sao? Chúng ta hãy cùng nghe bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ Đầu mũi thấp nên nâng mũi Sline bằng phương pháp nào (http://dinhkimcuongvaorang.blogspot.com/2018/01/au-mui-thap-nen-nang-mui-sline-bang.html)?

Theo bạn, nên chọn phương pháp nào cho mũi thấp?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng không phải là vấn đề xa lạ đối với chúng ta. Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có đặc điểm chung về mũi là: sống mũi thấp, cánh mũi bè… Riêng về sống mũi thấp, hầu hết chúng ta đều có chiếc mũi như vậy, nó khiến bạn mất tự tin, gương mặt không được tươi sáng như người Hàn Quốc hoặc sang trọng như người châu Âu. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là ngành thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa cho việc làm đẹp. Chỉ cẩn nâng mũi thành công, gương mặt bạn sẽ thanh thoát, cân đối hơn, tạo nên vẻ đẹp và niềm vui trong cuộc sống.

Đầu mũi thấp nên nâng mũi Sline bằng phương pháp nào Sline

Có rất nhiều cách nâng mũi, theo một số người chọn nâng mũi bọc sụn, có người chọn nâng mũ Sline 3D, có người nâng mũi Sline 4D… Những phương pháp đó sẽ cho kết quả khác nhau, vấn đề là cùng cải thiện được độ cao của sống mũi vì đều sử dụng thanh độn sóng.

Tác dụng của phương pháp nâng mũi Sline

Đây là phương pháp hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp cũ, cải thiện mọi vấn đề mà phương pháp nâng mũi cũ không thể thực hiện được.

Chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi, cải thiện đầu mũi thấp, được nâng cao hơn, cánh mũi to cũng được thu hẹp lại sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Có thể dùng được sụn nhân tạo và sụn tự thân

Đầu mũi dài, lỗ mũi kín, hình hạt chanh

Dáng mũi hình line S cong nhẹ tự nhiên, thanh mảnh

Giải quyết được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, cố định sớm, dáng sline không bị xô lệch

Tính an toàn cao, không đau đớn nhiều, không để lại sẹo.

Đầu mũi thấp nên nâng mũi Sline bằng phương pháp nào?

Hiện nay, nâng mũi Sline có hai phương pháp phổ biến đó là:

+ Nâng mũi Sline kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: Phương pháp này rất phù hợp với những người có đầu mũi thấp, sóng mũi tẹt, bởi kĩ thuật này thực hiện bằng cách sụn nhân tạo được đặt ở sống mũi để nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân được coi là lớp bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lỗ sóng thủng da.

+ Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân: Đây là phương pháp nên dành cho những ai thích vẻ đẹp tự nhiên, đã có sóng mũi cao và chỉ muốn chỉnh sửa đầu mũi. Phương pháp này thực hiện bằng cách lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn… tỉ lệ tương thích cao, không gây phản ứng, quá trình đưa vào nhẹ nhàng, không đau đớn, không để sẹo.

Vậy phương pháp nào là phù hợp nhất đối với bệnh nhân sống mũi thấp? Để biết chính xác phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn cần tìm hiểu về phương pháp, giá tiền và mong muốn của bản thân. Điều cần nhất là bạn nên chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ và nơi thực hiện uy tín để mang lại kết quả tốt nhất.
Nguồn:https://google.rs/url?q=https://thammydelta.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết