#1

on 08.02.18 5:38

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi lấy sụn tai nhưng không biết Nâng mũi lấy sụn tai có đau không (http://bacsinhakhoa.publog.jp/archives/6866929.html)? Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi lấy sụn tai có đau không, Xin cảm ơn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của thẩm mỹ DELTA, với câu hỏi của bạn về vấn đề nâng mũi lấy sụn tai có đau không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi lấy sụn tai là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào… Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

Nâng mũi lấy sụn tai có đau không?

Trước đây việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo mũi cao nhưng đầu mũi dễ bị nhọn bất thường nên rất dễ phát hiện ra người này đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi lấy sụn tai giúp vùng đầu mũi cong đều, trông tự nhiên hơn.

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ thấy đầu mũi rất mềm mại không bị gồ ghề, thô cứng như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

Nâng mũi lấy sụn tai cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài. Để thực hiện thành công một ca nâng mũi lấy sụn tai đòi hỏi tay nghề khéo léo của bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại, phòng khám, phòng mổ đảm bảo vô cùng tuyệt đối giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng mũi sau này. Tại thẩm mỹ DELTA, kết quả nâng mũi sụn tai được bảo hành 10 năm. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ DELTA là địa chỉ thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai lâu năm, uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

Để biết chính xác chi phí nâng mũi bằng sụn vành tai, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Nếu bạn ở xa, mời bạn liên hệ hotline để được chuyên viên tư vấn tốt nhất.
Nguồn:[url=http://lamranggia.blog-rpg.com/tham-my-mui/n%C3%A2ng m%C5%A9i l%E1%BA%A5y s%E1%BB%A5n tai c%C3%B3 %C4%91a]http://lamranggia.blog-rpg.com/tham-my-mui/n%C3%A2ng%20m%C5%A9i%20l%E1%BA%A5y%20s%E1%BB%A5n%20tai%20c%C3%B3%20%C4%91a[/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết