#1

on 09.02.18 21:59

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ mắt to để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của đôi mắt. Nhưng em còn khá lo lắng không biết phẫu thuật mắt to nguy hiểm không (http://vnvista.com/forums/index.php?automodule=blog&blogid=24271&cmd=showentry&eid=182152)? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ. Em xin cảm ơn!(Thanh Huyền – Hà Nội).

Trả lời :

Bạn Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của thẩm mỹ DELTA. Với câu hỏi thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không Bác sĩ ơi?

Theo BS TM DELTA : “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một cuộc tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp, hoàn toàn không gây nguy hiểm hay để lại bất kỳ biến chứng nào cho đôi mắt.

Kỹ thuật là tổng hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến khác nhau như lấy mỡ mí mắt, bấm mí, cắt mí mắt… nhằm khắc phục khuyết điểm đôi mắt híp, mắt nhỏ bé. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối với kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật mắt to nguy hiểm không D9c5e5ab424a4aa3920a6f8f599c491e

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ được gây tê tại chỗ cho nên trong quá trình phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu. Đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ thẩm mỹ mắt to hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng gì tới vùng giác mạc. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.”

2/ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại DELTA có đẹp không?

Để có được một đôi mắt to tròn cuốn hút thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của ca phẫu thuật. Với sự vượt trội về công nghệ thẩm mỹ thẩm mỹ DELTA đã khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ số 1 công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam và là đang là địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín được đông đảo chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với thẩm mỹ DELTA, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các bác sĩ đều có sự chuyên môn hóa về dịch vụ, bác sĩ chuyên về mắt, mũi, …và đều được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại BVTM DELTA được chuyển giao 100% từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và quy trình thẩm mỹ mắt to được các bác sĩ tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến kiểm tra sức khỏe tổng quát đến khâu phẫu thuật chế độ chăm sóc hậu phẫu. Điều này không những đảm bảo khách hàng có được kết quả thẩm mỹ an toàn mà còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo.

Hy vọng với những giải đáp trên đá giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi cũng như công nghệ thẩm mỹ mắt to bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ DELTA để được các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tư vấn hoặc bạn có thể đăng ký miễn phí.
Nguồn:https://google.com.cn/url?q=https://thammydelta.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết