#1

on 15.02.18 22:18

suckhoecuaban

suckhoecuaban

Thành viên nhút nhát
http://suckhoecuaban.net
Thành viên nhút nhát
Thị trường máy đếm tiền hiện tại tràn ngập các mặt hàng chủng loại khác nhau. hàng ngoài rồi hàng công nghệ. người sử dụng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất. Nhiều người đã chọn lựa sản phẩm xuất xứ chính hãng đến từ các nước như Đài Loan để sử dụng dù giá thành có cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là các dòng sản phẩm máy đếm tiền Nhật Bản, luôn được sử dụng nhiều nhất bởi chúng có chất lượng và những tính năng vượt bậc. Vậy hiện nay máy đếm tiền nhật bản nào tốt nhất, cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.
Dòng máy đếm tiền Nhật Bản nào tốt nhất, đứng số 1 hiện nay tại sài gòn? Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn: dòng máy đếm tiền Nhật bản tốt nhất hiện nay đó là dòng sản phẩm máy đếm tiền cao cấp Gloxy. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản ngoài những tính năng đếm thông thường, đếm chia mẻ, phát hiện tiền siêu giả, phân biệt tiền lẫn loại thì Glory còn có những tính năng vượt trội sau:
+ Các dòng máy đếm tiền siêu giả của Glory được trang bị bằng hệ thống phát hiện tia cực tím rất tinh vi, có thể phát hiện được tiền siêu giả ngoài tiền VND còn phát hiện được các đồng tiền ngoại tệ giả như EURO, USD..Đây là một trong những ưu việt mà các thương hiệu máy đếm tiền khác không có.
+ Đặt biệt hơn ngày 18/11 Glory đã ra mắt sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hơn với cơ chế nhận biết tiền giả tinh vi nhất như phát hiện tiền giả, phân loại các mệnh giá hoặc những loại tiền cũ kỹ, nát rách, tiền có đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường hay không. Với việc ra đời sản phẩm máy đếm tiền hiện đai này để phù hợp với nhu cầu sử dụng của hệ thống các ngân hàng Việt Nam, sẽ là bước đệm lớn nhất cho dòng sản phẩm máy đếm tiền Nhật bản này chiếm lĩnh thị trường tphcm
GORY là dòng máy đếm tiền ra mắt vào 18/11 được thiết kế để bàn nhỏ gọn và rất tiện lợi để phát hiện tiền siêu giả. Điều đặc biệt là máy được trang bị 2 khay cho tiền ra, có khả năng đếm nhanh và phân biệt được tiền lẫn loại tiền giấy ở các mệnh giá khác nhau của 5 loại tiền trên thị trường. Máy đã sử dụng công nghệ soi tiền giấy đặc biệt của công nghệ cảm biến tiếp xúc hình ảnh nên sẽ mang lại được độ chính xác nhất cho tiền giấy, phát hiện được tiền giả chuẩn nhất giảm thiểu hậu quả đáng tiếc cho các hệ thống ngân hàng hiện nay
Các đặc đểm nổi bật nhất của GLORY
– Máy được trang bị hệ thống ngăn bụi và cửa chống ồn
– Bạn dễ dàng kiểm tra được đường đi của tờ tiền khi cho vào máy
– Sử dụng giao diện màn hình nổi bật
– Phát hiện được tiền giả một cách nhanh nhất, chuẩn nhất, và xác thực nhất với 5 loại
Bằng những phân tính và những ưu điểm của các dòng sản phẩm máy đếm tiền Nhật Bản nổi bật, bạn đã có thể đưa ra nhận xét của mình về máy đếm tiền Nhật Bản nào tốt.
>> Dịch vụ sửa máy đếm tiền
Để sở hữu những dòng sản phẩm máy đếm tiền tốt nhất hiện nay bạn hãy liên hệ với các đơn vị uy tín để có được những dịch vụ tốt nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết