#1

on 12.03.18 12:07

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tình chị duyên em kể về cô chị gái Siya là vợ bé của một anh nhà giàu và bị người ta hãm hại thành liệt. Anh nhà giàu chết để lại di chúc bảo em trai đăng kí kết hôn với Siya hòng bảo vệ tâm can bảo bối của mình. Siya thuộc tuýp người hiền lành dễ bắt nạt nên không muốn dính líu đến rắc rối.

Phim tâm lý, tình cảm: TÌnh Chị Duyên em ngày càng kịch tính D1GGTvu

Trong khi đó cô em sinh đôi Sina tình cờ bị hiểu nhầm là cô chị và bị người đuổi giết. Vì muốn bảo vệ chị gái và tìm ra hung thủ đứng sau bức màn, cô em đóng giả làm cô chị và cùng cháu trai (con của Siya và anh nhà giàu) bước vào nhà Sutharak. Ở đây Sina với thân phận Siya gặp rắc rối với Athirat, người chồng trên danh nghĩa của Siya, người lúc nào cũng bới móc hòng tìm ra khuyết điểm của cô.

Phim tâm lý, tình cảm: TÌnh Chị Duyên em ngày càng kịch tính 5341e76a-ac1b-4c72-9c73-3ed9e6a5ed6a Phim tâm lý, tình cảm: TÌnh Chị Duyên em ngày càng kịch tính PppNnvs 

Cuối cùng liệu rằng Sina sẽ tìm ra được kẻ xấu đứng sau tất cả âm mưu? Và liệu rằng một Sina mạnh mẽ, quật cường sẽ chiếm được trái tim chàng thiếu gia trẻ tuổi Athirat? Hãy theo dõi bộ phim Thái Lan Tình Chị Duyên Em được phụ đề Việt Ngữ bởi Chuồn Chuồn Cánh Sen để biết thêm chi tiết nhé !

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết