#1

on 14.03.18 10:52

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Nhiều phụ nữ cảm thấy lo âu trước khi kỳ thi soi cổ tử cung của họ. Biết những gì mong đợi trong quá trình nội soi cổ tử cung có thể giúp cảm thấy thoải mái hơn. Vây Nội soi cổ tử cung là gì (http://pacifichealthcare.greatwebsitebuilder.com/blog/noi-soi-co-tu-cung-la-gi)?

Định nghĩa

Nội soi cổ tử cung là một thủ tục để kiểm tra chặt chẽ cổ tử cung, âm đạo và âm hộ cho dấu hiệu của bệnh. Trong quá trình soi cổ tử cung, bác sĩ sử dụng một công cụ đặc biệt gọi là soi cổ tử cung.

Bác sĩ có thể khuyên nên soi cổ tử cung nếu xét nghiệm Pap đã hiển thị kết quả bất thường. Nếu bác sĩ tìm thấy một khu vực bất thường của các tế bào trong quá trình soi cổ tử cung, một mẫu mô có thể được thu thập cho phòng thí nghiệm thử nghiệm (sinh thiết).

Nội soi cổ tử cung là gì 07.3-e1480604371677-1

Nhiều phụ nữ cảm thấy lo âu trước khi kỳ thi soi cổ tử cung của họ. Biết những gì mong đợi trong quá trình soi cổ tử cung có thể giúp cảm thấy thoải mái hơn.

Tại sao nó được thực hiện

Bác sĩ có thể đề nghị soi cổ tử cung nếu một thử nghiệm Pap hoặc khám phụ khoa cho thấy bất thường. Soi cổ tử cung có thể được sử dụng để chẩn đoán:

Ung thư cổ tử cung.

Mụn cóc bộ phận sinh dục.

Viêm cổ tử cung.

Thay đổi tiền ung thư trong tế bào của cổ tử cung.

Thay đổi tiền ung thư trong các mô của âm đạo.

Thay đổi tiền ung thư âm hộ.

Âm đạo ung thư.

Ung thư âm hộ.

Trước khi rời khỏi cuộc hẹn soi cổ tử cung, hãy hỏi bác sĩ khi có thể mong đợi kết quả. Cũng yêu cầu đối với một số điện thoại, có thể gọi trong trường hợp không trở lại từ bác sĩ trong một thời gian quy định.
Nguồn:https://google.ie/url?q=https://pacifichealthcare.vn/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết