#1

on 14.03.18 10:55

Huyenbui53

Huyenbui53

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đài phát tình yêu - Radio Romance đang bước vào những tập cuối cùng của bộ phim. Chuyện tình giữa 2 con người của Đài phát thanh gặp nhiều sóng gió nhưng vẫn thực sự ngọt ngào bằng những hành động, cử chỉ chăm sóc khiến khán giả phim Hàn quốc ấm lòng.


Phim tâm lý, tình cảm:[ĐÀI PHÁT TÌNH YÊU] Yoon Doo Joon công khai chuyện tình với Kim So Hyun  ABw5CiM
Trong Radio romance tập 13 , sóng gió thực sự xuất hiện khi chuyện tình yêu của cặp đôi bị báo chí phanh phui. Song Geu Rim (Kim So Huyn) vấp phải những lời chỉ trích thậm tệ trên mạng, còn Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon) bị yêu cầu buộc rời bỏ ngay Đài phát ngay lập tức.


Phim tâm lý, tình cảm:[ĐÀI PHÁT TÌNH YÊU] Yoon Doo Joon công khai chuyện tình với Kim So Hyun  1wecZWd


Tiếp tục diễn biến, trong Radio Romance tập 14 , Yoon Doo Joon đã thể hiện mình yêu Kim So Hyun nhiều đến nhường nào, khi sẵn sàng nắm tay cô trước hàng trăm fan hâm mộ vây quanh. Và anh luôn nói với Kim So Hyun rằng hãy tin tưởng anh và anh sẽ mãi bảo vệ em. Cuối tập 14, phim hé lộ thêm rằng Yoon Doo Joon hồi bé không phải là Woo Ji woo - mối tình đầu của Kim So Hyun.Vậy Radio romance tập 15 chắc chắn sẽ hé lộ thật nhiều tình tiết mới và tình yêu của Radio couple liệu có giữ được?


Phim tâm lý, tình cảm:[ĐÀI PHÁT TÌNH YÊU] Yoon Doo Joon công khai chuyện tình với Kim So Hyun  OvvAs81

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết