#1

on 16.03.18 16:04

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trang trí những chiếc màn cửa số giá rẻ sẽ “make up” làm đẹp hơn cho không gian nhà bạn, đồng thời nó còn giữ vai trò che chắn khi nắng gắt lúc trời xế chiều. Thế nhưng, rất ít người biết cách chọn mua rèm cửa sổ vừa đẹp mà lại có tính ứng dụng cao.

·  Màu sắc rèm cửa

Có lẽ trong quá trình mua rèm, điều khiến người tiêu dùng đau đầu nhất chính là điểm mấu chốt tìm ra màu sắc phù hợp. Làm sao để mua được sắc màu hài hòa trong cùng không gian phòng, và phải đảm bảo hài hòa với màu sắc đồ nội thất của phòng.Sản phẩm cần bán: Mẹo hay mua rèm cách chọn chất vải và màu sắc 000000000 
Mẹo hay mua rèm cách chọn chất vải và màu sắc

Nhiều khách hàng luôn đau đáu và giành khá nhiều quan tâm về phong thủy vì vậy rất muốn chọn màu rèm roman giá rẻ sao cho hợp với phong thuỷ cũng như bản mệnh của mình…Màu sắc của rèm cửa còn phải liên quan mật thiết đến cường độ ánh sáng trong căn phòng.

Ví dụ nếu không gian ngôi nhà mang ất nhiều ánh sáng thì chiều hướng chọn màu sắc cho rèm cửa sẽ là những sắc màu trung tính hoặc tối. Với không gian thiếu ánh sáng thì màu sắc sáng chính là lựa chọn luôn được tin dùng.


·  Chất liệu

Để thuận tiện hơn chọn lựa cho không gian nhà mình với bộ rèm cửa sổ đẹp thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về chất liệu may rèm cửa. Rèm cửa được  may chất liệu tốt, độ bền cao tuổi thọ dài thì bạn sẽ dùng được lâu dài và gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khi tìm hiểu về chất liệu rèm cửa thì bạn luôn nhớ đến mục đích sử dụng căn phòng là gì, Ví dụ như nếu căn phòng đó giành để làm việc,  yêu cầu về thông thoáng thì tốt nhất nên loại rèm mang chất liệu vải sở hữu độ dày vừa phải, không cần cản nắng cản sáng tuyệt đối 100% kẻo căn phòng sẽ bị tối


Sản phẩm cần bán: Mẹo hay mua rèm cách chọn chất vải và màu sắc X1976.jpg.pagespeed.ic.fu1vKn9j26 
Mẹo hay mua rèm cách chọn chất vải và màu sắc

Đối với không gian phòng ngủ nghỉ ngơi, mục đích là tạo nơi chốn kín đáo yên tĩnh đảm bảo cho giấc ngủ sâu,  bạn hãy mua rèm có chất liệu dày dặn,  tiêu biểu là vải gấm, lụa, nhung để đảm bảo không gian kín đáo, cản sáng ,che nắng cho phòng ngủ.

Khi trang trí rèm cửa cho không gian phòng khách, cần có những điểm nhấn và tạo sức hút đặc biệt cho tổng quan không gian. Nếu ô cửa sổ buộc phải đón nhận nhiều ánh sáng ánh nắng thì tốt nhất chọn kiểu rèm có thể cản sáng tốt, bên canh đó, rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ hà nội  này nên là chất liệu vải cao cấp đảm bảo mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho phòng khách thân thiện và trang trọng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết