#1

on 20.03.18 15:51

chuanjvb

chuanjvb

Thành viên nhút nhát
http://jvb.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Chương trình Du học Nhật Bản đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi đây là môi trường đào tạo hấp dẫn giúp các bạn được học tập dưới nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định tham gia chương trình du học Nhật Bản, bạn nên tự tìm hiểu những điều kiện thuận lợi và khó khăn khi tham gia chương trình.
Tuyển dụng việc làm: Những thuận lợi và khó khăn khi đi du học Nhật Bản 1MvMMhb
1.Những khó khăn khi đi du học Nhật Bản
-Chi phí: Bao gồm chi phí học phí và sinh hoạt phí- là khó khăn đầu tiên gặp phải của du học sinh Việt Nam.
Với những bạn du học Nhật Bản theo diện tự túc thì vấn đề chi phí lại là cản trở lớn nhất và là khó khăn số 1.Do đó: Cần có kinh tế vững từ gia đình
-Ngôn ngữ
Tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Chính vì lẽ đó nó là rào cản thứ 2.
Để nhanh chóng hòa nhập với ngôn ngữ và văn hóa nơi đây, bạn cần nỗ lực học và trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.
>>> Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?
-Thủ tục: Trong những năm trở lại đây, thủ tục du học Nhật Bản đã bớt rắc rối đi nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn khá là chặt chẽ, nếu bạn làm không cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong hồ sơ, thì cơ hội đi du học của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
Chính vì thế, bạn hãy chọn công ty du học Nhật bản uy tín. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn thủ tục một cách chi tiết và hạn chế tối đa rủi ro trong giấy tờ đi du học Nhật Bản của bạn.
2.Thuận lợi khi du học Nhật Bản
-Nhật Bản- đất nước có nền giáo dục và đào tạo cao
Là nước có nền kinh tế- khoa học kỹ thuật đứng thứ 2 trên thế giới. Tại đây bạn sẽ được đào tạo, thừa hưởng và phát triển trên nền giáo dục cao. Giúp bạn phát huy được tối đa bản thân.
-Nền văn hóa đa dạng và mang nhiều nét tương đồng
Nhật Bản và Việt Nam có điểm chung là đều nằm trong nền văn hóa phương Đông. Vì vậy, điều này giúp bạn hòa nhập khá nhanh với môi trường tại Nhật Bản.
-Sự giúp đỡ hết lòng từ chính phủ Nhật và các tổ chức dành cho du học sinh
Chính phủ Nhật Bản nhận thức rất rõ ý nghĩa của việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài như một phần đóng góp của Nhật bản cho sự phát triển quốc tế và thúc đẩy quan hệ hữu nghị với các quốc gia khác.
Tổng kết: Cơ hội du học Nhật Bản là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn là người chăm chỉ và ham học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ biết cách biến điểm khó khăn thành lợi thế và tận dụng được nó để thành công.
>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết