#1

on 21.03.18 22:48

du xinh

du xinh

Thành viên Hòa Đồng
http://www.maihiendidong.pro/
Thành viên Hòa Đồng
Bán bạt mái hiên che nắng để tạo một không gian mát mẻ với dầy đủ màu sắc của bạt khác nhau mà lựa chọn phù hợp qua đó bạt che nắng không chỉ cho chúng ta mà còn che nắng cho không gian và che cho tất cả các đồ vật như bàn ghế, hàng hóa, xe cộ ….
Các loại bạt che nắng ngoài trời hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu tốt chống mưa, nắng cao và rất dễ dàng cho người sử dụng. Với ánh nắng gay gắt của mùa hè không chỉ gây khó chịu cho chúng ta ở nhà và những nơi kinh doanh buôn bán, hội nghị, tiệc không có không gian mát mẻ.
Diễn đàn rao vặt: Bán bạt mái hiên che nắng 0?e=2120846400&v=alpha&t=K-fyjsuIzscou6Ugj6eb5mMyDj2oog-Rs1kJqngiFHY
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Bạt rèm mái che ,bạt che nắng ngoài trời, che mưa… như hiện nay với giá cả tốt đi kèm với chất lượng tốt giúp che mưa, che nắng linh hoạt cho các gian hàng buôn bán ngoài trời, sự kiện, tiệc tùng, nhà xe,…. vừa tiết kiệm chi phí, có tính thẩm mỹ cao vừa có thể di chuyển trong mọi không gian tiện ích dễ sử dụng.
Công ty Mái Hiên Hòa Phát Cung cấp các Sẩn phẩm & Dịch vụ như :Bạt rèm mái che,Mái che lướt sóng di động Mái hiên di động Dù xuyên tâm, dù lệch tâm, thiết kế & thi công cho Quán, Nhà hàng…
>>> Xem thêm : mái xếp lượn sóng bình dương

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết