#1

on 22.03.18 15:57

Duongnh

Duongnh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu bao phủ sinh dục quy đầu của cậu nhỏ và không có khả năng lột xuống một cách tự nhiên song có nguy cơ dùng tay nhằm tụt bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không có khả năng dùng tay lộn xuống được). Một vài chuyên gia nam khoa cho biết, tuy không trầm trọng như hẹp bao quy song dài bao quy đầu cũng gây nên một vài nguy hại đáng kể nếu không được khắc phục kịp thời.
Chăm sóc sức khoẻ: Bao quy đầu dài là như thế nào? Dài bao quy đầu có nên cắt không? Nhung-tac-hai-cua-benh-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu là như nào?

Dài da bao quy đầu là một thắc mắc tương đối phổ biến tại đàn ông. Da bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:
- Da bao quy đầu dài thật: là trường hợp không có khả năng lộn bao quy đầu xuống khỏi quy đầu cậu nhỏ một thủ thuật tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.
- Dài da bao quy đầu giả: là trường hợp da bao quy đầu che nhạy cảm quy đầu của cậu nhỏ tại trạng thái bình phổ biến nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một Quá trình tự nhiên.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không? Là thắc mắc được nhiều đàn ông để ý. Có một vài trường hợp nên loại bỏ phần da quy đầu dài, cũng có vài mức độ có thể tự xử lí tại nhà. Song theo kinh nghiệm của những bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ chuyên khoa đàn ông học Thái hà thì tình trạng dài da bao quy đầu ví dụ không được kiềm chế sẽ dẫn tới các hệ quả:
bệnh suất tinh sớm và gây nên ảnh hưởng tới đời sống tình dục: một vài dây thần kinh tại da bao quy đầu hết sức nhạy cảm, khi quan hệ tình dục con trai không hiếm không kiểm soát được và dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Đồng thời, da bao quy đầu dài khiến cho nam giới có cảm thấy đau đớn khi quan hệ làm cho sự hòa hợp trong việc chăn gối của vợ chồng không được như ý muốn. Trường hợp này nhằm kéo dài sẽ xuất hiện nên chứng suy hạn chế chức năng sinh lý ở con trai.
- viêm nhiễm nam khoa: da bao quy đầu dài khiến không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, một vài bựa kín và nước tiểu tích tụ lại với nhau gây nên tình trạng nhiễm trùng ở quy đầu cậu nhỏ, các vi rút cũng có thể tấn công ngược dòng gây ra bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang và viêm bể thận…
- khiến cho cậu nhỏ không phát triển toàn diện: dài da bao quy đầu phổ biến kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ, dương vật rất hay mắc phải cong vẹo và không có khả năng phát triển đạt vào kích thước tối đa.
- gây nên dài bao quy đầu: da bao quy đầu dài sẽ khiến cho máu khó lưu thông và có nguy cơ gây nên sưng tấy tại phần đầu của dương vật, mức độ nghiêm trọng có khả năng tạo ra dài bao quy đầu hoặc hoại tử.
- làm cho cho bạn tình bị một vài bệnh phụ khoa: Trong thời gian quan hệ tình dục một số vi khuẩn có hại có khả năng từ da bao quy đầu dương vật tấn công sang bạn tình và khiến họ mắc viêm nhiễm phụ khoa. Các chất bẩn tích tụ lâu ngày ở quy đầu cậu nhỏ cũng có nguy cơ khiến cho phái nữ nhiễm ung thư cổ tử cung.
- khả năng ung thư dương vật: những chất bựa kín và chất bẩn, vi khuẩn, nước tiểu ứ đọng lâu ngày không chỉ gây nên viêm nhiễm phái nam khoa mà còn là lý do dẫn tới ung thư dương vật. Để phòng ngừa tình huống này thì cắt bao quy đầu chính là giải pháp tốt nhất.
- làm cho vô sinh: dài bao quy đầu còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của đấng mày râu, dẫn đến suy hạn chế không tốt chức năng sản xuất tinh trùng và uy tín tinh trùng cũng kém, là nguyên do tạo ra tình trạng vô sinh hiếm muộn tại đấng mày râu.
Có thể bạn quan tâm: Dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Dài bao quy đầu chữa bệnh NHƯ THẾ NÀO?
Dài da bao quy đầu mặc bất kể không nguy hại và ít ảnh hưởng xấu như dài da bao quy đầu, tuy nhiên cũng cần chú ý đến thắc mắc vệ sinh. Tốt nhất vài bạn đàn ông bị dài da bao quy đầu nên thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu để diệt trừ phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận kín, kiềm chế nhiễm viêm bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như các bệnh lây lan qua con đường tình dục.
Cùng với sự phát triển của nên y học, thủ thuật cắt bỏ da bao quy đầu cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc, từ thủ thuật cắt da bao quy đầu lây thống tới cách phẫu thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với các điểm mạnh vượt trội như:
- thời gian thực thi dễ dàng, chỉ trong khoảng 15 cho tới 20 phút, không cần nằm viện.
- ổn định tính thẩm mỹ của dương vật sau đây khi cắt bỏ da bao quy đầu.
- ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ.
- đa số không thấy đau, ít mất máu.
- Nhanh hồi phục.
nêu trên đây là các góp ý tình trạng dài bao quy đầu tại đàn ông. Nếu còn những băn khoăn nào xung quanh câu hỏi này hãy tới với phong kham thai ha nhằm được những bác sĩ chuyên môn đàn ông học của cơ sở hỗ trợ đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết