#1

on 23.03.18 8:39

Reynoldshung366

Reynoldshung366

Thành viên Hòa Đồng
http://tranhposter.vn
Thành viên Hòa Đồng
Mỗi  mẫu tranh luôn luôn được chọn lọc và tạo mẫu từ những nhà thiết kế mẫu tranh giỏi tạo nên sự độc đáo và phong cách riêng với những nhà sản xuất tranh trên thị trường. mỗi sản phẩm tranh trang trí của chúng tôi làm bằng những vật tư tốt nhất, cam kết độ bền màu tranh trên 10 năm trong điều kiện sử dụng thông thường. Bức tranh không chỉ có ý nghĩa về vượng khí trong phong thủy thì tranh trang trí  cũng còn được coi là một sự hòa quện của bố cục tổng thể đẹp. tranh trang trí giá rẻ, đẹp, thời gian sử dụng cao là phương trâm và định hướng của tập thể công ty. thegioitranh.shop có thể điều chỉnh và thiết kế kích thước tranh in nhỏ hơn hoặc làm tranh in khổ lớn tùy theo yêu cầu trang trí. tranh trang trí  là một bức tranh có hình ảnh rất đặc biệt và ấn tượng, màu sắc mới lạ được khách hàng lựa chọn và tìm kiếm nhiều bởi sự chi tiết từ nội dung đến thiết kế của tranh. Nếu bạn đã thấy ưng bức tranh quá đẹp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng tận nơi với chi phí thấp nhất cho khách hàng. 

Bạn hiểu gì về tranh trang trí không ? Tranh-trang-tri-phong-khach-SGK-016468

Nhiều không gian kiến trúc cần được trang trí như không gian kiến trúc phòng khách, căn phòng ngủ, căn phòng bếp...  Nhưng lựa chọn tranh trang trí thế nào còn lệ thuộc vào kích thước, thể loại tranh và chủ đề để có được sự phối hợp về gam màu và bố cục của từng không gian và kiến trúc nội thất, tạo nên điểm nổi bật cho không gian. Một không gian kiến trúc mang tính nghệ thuật cao thì bên cạnh việc chọn lựa những vật dụng trang trí nội thất hợp lý còn cần làm đẹp thêm bằng một số bức tranh đẹp. thegioitranh.shop còn cung cấp những kiệt tác tranh treo trang trí phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Treo một bức tranh đẹp sẽ góp phần làm cho không gian kiến trúc trong căn nhà của bạn thêm độc đáo. Mẫu tranh trang trí tương tự có thể thích hợp với không gian nội thất hiện đại: Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế tranh trang trí nội thất, chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng những sản phẩm tranh trang trí mà công ty mang đến thị trường luôn đạt chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.  Hàng nghìn mẫu tranh trang trí được cập nhật liên tục trên hệ thống Shop, hy vọng quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được cho không gian nội thất của mình những bộ tranh phù hợp. Sản phẩm tranh trang trí là những kiệt tác có tính thẩm mỹ cao mang theo hơi hướng hiện đại, rất hoàn hảo để trang trí cho không gian sống. 

Bạn hiểu gì về tranh trang trí không ? Tranh-trang-tri-phong-khach-SGK-016168

Công nghệ in ấn và chế tác tranh hiện đại và mới nhất hiện nay và siêu nét cùng màu sắc trung thực là một công nghệ đặc quyền của thegioitranh.shop. Khi xem và quyết định tranh trang trí các bạn cần cân nhắc và chú ý đến sự hài hòa tone màu trên tranh trang trí và màu sơn trên các đồ trang trí khác. 
Bố cục của tranh trang trí : Bố cục tổng thể của mẫu tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. 
Kiểu trình bày của tranh trang trí : Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao. 
Màu sắc tranh trang trí: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà. 
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi thegioitranh.shop đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết