Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: [VIETSUB] Tổng hợp phim truyền hình Hàn Quốc hay đầu năm 2018 FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: [VIETSUB] Tổng hợp phim truyền hình Hàn Quốc hay đầu năm 2018 FfWzt02#1

23.03.18 18:00

Huyenbui53

Huyenbui53

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
1.Radio Romance ( Đài phát tình yêu )


Hỏi đáp phim, video clip: [VIETSUB] Tổng hợp phim truyền hình Hàn Quốc hay đầu năm 2018 Bg_01_jir41271


Radio Romance sẽ kể lại câu chuyện cảm động của Ji Su Ho (Yoon Doo Joon), một diễn viên hạng A, người không thể làm bất cứ điều gì nếu không có kịch bản và Kim So Hyun, nữ diễn viên sinh năm 1999 sẽ hóa thân thành Song Geu Rim - một biên kịch “hạng xoàng”. Thuở bé, Geu Rim chỉ có thể nghe radio cùng với người mẹ khiếm thị. Bộ phim sẽ miêu tả những hoạt động hàng ngày thú vị của một đài phát thanh, nơi mà không có gì có thể xảy ra đúng theo kế hoạch.


2. Hwayugi ( Hoa du ký )


Hỏi đáp phim, video clip: [VIETSUB] Tổng hợp phim truyền hình Hàn Quốc hay đầu năm 2018 L5HVPIW


Oh Yeon Seo - phiên bản nữ của Đường Tăng trong thời hiện đại là một đại gia bất động sản. Cha Seung Won là ngưu ma vương kiêm chủ một công ty thần tượng lớn nhất Hàn Quốc. Lee Seung Gi là Tôn Ngộ Không nổi loạn bị lưu lạc ở trần gian.


3. That man oh soo ( Cupid biết yêu )Oh Soo (Lee Jong Hyun) là một chàng trai độ tuổi 20 và làm việc như một kỹ sư IT đầy nhiệt huyết, chủ tiệm cà phê kiêm người pha chế. Anh là một vị thần tình yêu bằng cách sử dụng một loại phấn hoa bí mật. Tuy nhiên vì loại phấn hoa đó mà anh đã rơi vào tình yêu với Seo Yoo-Ri (Kim So-Eun). Đó cũng là người phụ nữ thuộc lứa tuổi 20, hiện đang làm việc tại sở cảnh sát. Cô là người tươi sáng và luôn giúp đỡ gia đình cô bằng chính khả năng của mình.


4. LIVE ( Cuộc sống )


Hỏi đáp phim, video clip: [VIETSUB] Tổng hợp phim truyền hình Hàn Quốc hay đầu năm 2018 LnDarqB
Hỏi đáp phim, video clip: [VIETSUB] Tổng hợp phim truyền hình Hàn Quốc hay đầu năm 2018 YQd63wL
Bộ phim chứa đựng những niềm vui cũng như nỗi buồn tại một sở cảnh sát thuộc vùng ngoại ô Hàn quốc. Họ luôn cố gắng giữ gìn các giá trị trong cuộc sống hàng ngày cũng như duy trì công lý. Phim có sự tham gia của Lee Kwang Soo và mỹ nữ Train to Busan Jung Yoo Mi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết