#1

on 24.03.18 21:33

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Không hiểu sao rất nhiều gia chủ hiện nay rất khó chấp nhận những chiếc rèm cửa ở trong nhà. Không nhiều nhưng có một số ít người cực đoan không muốn những chiếc rèm cửa có mặt trong nhà họ. Như vậy là sao nhỉ? Tại sao lại có những thành kiến quá lớn vào những tấm rèm cửa mỏng manh đến như vậy. Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao có một vài người không ưa rèm phòng khách giá rẻ  chưa?

Đầu tiên là cảm xúc của họ

Có thể những cảm xúc tiêu cực của họ trong quá khứ khi họ thấy sợ hãi và kinh khủng nhất lại gắn liền với hình ảnh của chiếc rèm cửa. Mỗi lần nhìn thấy rèm cửa nỗi đau của họ lại tăng lên rất nhiều lần, không thể nào nguôi ngoai. Dường như sự xuất hiện của sản phẩm này khiến tâm trạng của họ tồi tệ hơn thì phải. Có lẽ đó là thành kiến khó bỏ trong suy nghĩ.


Sản phẩm cần bán: Khó chấp nhận rèm cửa trong nhà? 00_r%C3%A8m_1 
Khó chấp nhận rèm cửa trong nhà?

Thứ 2 họ nghĩ rèm cửa vô dụng

Họ cho rằng rèm cửa chẳng được cái tích sự gì cả. Thậm chí có những lúc họ thấy rèm cửa đong đưa trong nhà còn cho rằng nó vướng mắt, không thể nào mà chấp nhận được. Sự vướng víu hay khó chịu trong mắt họ chẳng qua là vì chính tâm lý của họ đã không thích rèm cửa sẵn rồi.

Trong khi rèm cửa có vô vàn công dụng mà gần như cả thế giới nhọc công để tìm kiếm mang nó về nhà mình lắp đặt, chỉ số ít những người ấy lại ghét cay ghét đắng rèm cửa và chẳng đánh giá cao chúng chút nào cả. Thậm chí còn cho rằng đó là những sản phẩm vô dụng vô cùng. Đừng cố gắng thay đổi suy nghĩ của họ. Ý nghĩ của họ đã bị đóng khung vào đấy rồi, không thể nào mà bạn dịch chuyển được nó đâu.

Thứ 3 cho rằng rèm cửa không đáng để họ phải bỏ ra số tiền đó

Đúng vậy nhiều người cho rằng màn cửa số giá rẻ  không đáng để phải bỏ ra số tiền lớn như vậy để đem nó về nhà. Họ thấy tiếc tiền. Nhà đã có cửa sổ rồi cần gì phải dùng đến rèm cửa cho tốn tiền ra cơ chứ. Đó là suy nghĩ của họ. Họ nghĩ rằng trong nhà chỉ cần có ô cửa sổ là đủ, không cần phải dùng đến rèm cửa làm gì. Thật lãng phí khi phải đầu tư một số tiền nhất định vào trong nhà khi chúng chẳng được tích sự gì.


Sản phẩm cần bán: Khó chấp nhận rèm cửa trong nhà? R%C3%A8m_v%E1%BA%A3i._._._ 
Khó chấp nhận rèm cửa trong nhà?

Chúng tôi nói ra ở đây đó không phải là toàn bộ suy nghĩ của những người căm ghét rèm cửa và cũng không phải là nguyên nhân phổ biến vì sao người ta lại ghét rèm cửa đến vậy. Dù sao đi chăng nữa với những ai đã giành tình cảm rất nhiều cho rèm cửa, chúng ta không thể ngăn cản họ yêu mến được cũng như với những ai không ưa rèm cửa, rèm phòng ngủ tại hà nội chúng ta cũng chẳng thể nào xoay chuyển tình cảm của họ được. Kệ họ đi, rồi sẽ có một ngày họ nhận ra sản phẩm đó quan trọng với cuộc sống với họ nhường nào.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết