#1

on 29.03.18 11:18

nhymlee

nhymlee

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
[list=margin-top:0pt;margin-bottom:0pt;]
[*][/list]
Phim tâm lý, tình cảm: Kim So Hyun - Cô bé sinh năm 99 nhưng đã có một sự nghiệp diễn xuất đồ sộ 90isQPD
Là một web drama không được quảng cáo rầm rộ, Nightmare Teacher (Chủ Nhiệm Hắc Ám) vẫn được người hâm mộ ngóng trông do sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Uhm Ki Joon, ngôi sao trẻ đang lên Kim So Hyun, và chàng rapper điển trai của BtoB – Min Hyuk.
Phim có thể coi là tác phẩm gây chú ý nhất về đề tài học đường trong thời gian gần đây. Câu chuyện diễn ra tại trường cấp 2 dân lập Yo San, giáo viên chủ nhiệm lớp 3-2 Han Bong Gu (Uhm Ki Joon đóng) bất ngờ xuất hiện thay thế thầy chủ nhiệm cũ bị bệnh. Từ đó, lớp học này xảy ra nhiều hiện tượng kỳ lạ, một số bạn học lần lượt biến mất khiến Kang Ye Rim (Kim So Hyun đóng) và Seo Sang Woo (Lee Min Hyuk đóng) tò mò và lo lắng. Hai người cố gắng khám phá ra bí mật được cho là có liên quan đến thầy Han Bong Gu.
Phim tâm lý, tình cảm: Kim So Hyun - Cô bé sinh năm 99 nhưng đã có một sự nghiệp diễn xuất đồ sộ EGvaAhz
Bộ phim Mặt Nạ Quân Chủ bắt đầu được khởi quay từ tháng 12/2016 và chiếu tập đầu tiên vào ngày 10/5/2017. Đây là một bộ phim lịch sử kể về những biến cố xung quanh cuộc đời thái tử Lee Sun, xảy ra vào những năm của thế kỉ 18. Mặt Nạ Quân Chủ kể từ khi khởi chiếu đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, rating luôn đạt trên 10% dù nội dung bộ phim thuộc thể loại lịch sử chính trị khá "khó nuốt".
Ngay từ khi mới sinh ra, Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho đóng) đã phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Vua cha vì muốn bảo vệ cho Lee Sun nên yêu cầu anh phải giấu kín khuôn mặt của mình trong suốt quá trình trưởng thành. Sau này, thường dân Lee Sun (Kim Myung Soo đóng) - người cùng tên với Thế tử nhưng có thân phận thấp hèn - đã hoán đổi thân phận với Thế tử. Lee Sun "thứ hai" đã ngồi lên ngai vai vàng, chứng kiến cả thiên hạ quy phục dưới chân mình và đối diện với hiểm nguy thay cho Thế tử. Hành trình "cặp đôi Lee Sun" hỗ trợ nhau cùng dành lại sự độc lập cho vương triều và xây dựng đất nước vững mạnh đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.
Phim tâm lý, tình cảm: Kim So Hyun - Cô bé sinh năm 99 nhưng đã có một sự nghiệp diễn xuất đồ sộ GQ4WRCf
Radio Romance (Đài Phát Tình Yêu) chính là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành từ tạo hình nhân vật cho đến kĩ năng diễn xuất của Kim So Hyun sau một khoảng thời gian dài gắn bó với mác "diễn viên nhí". Sau hai tập đầu tiên, Radio Romance đã nhận được những ý kiến khen ngợi từ phía khán giả.
Radio Romance là một bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu giữa một ngôi sao hàng đầu sau này đã trở thành DJ là Ji Soo Ho do Yoon Doo Joon thủ vai và nhà văn của chương trình radio là Song Geu Rim do Kim So Hyun thủ vai. Bộ phim sẽ miêu tả những hoạt động hàng ngày thú vị của một đài phát thanh, nơi mà không bao giờ có một kịch bản dựng trước cùng với đó là sự thành công của chương trình radio mang lại cho người nghe, khi khiến họ cám thấy ấm áp hơn, được chia sẻ hơn và giúp họ chữa lành những vết thương trong quá khứ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết