#1

on 30.03.18 10:02

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
WANNA ONE COMEBACK SHOW - I PROMISE YOU


We promise you- Wanna One đây là thông điệp mà tất cả các fans VietNam dành cho 11 thành viên nhóm nhạc thần tượng Wanna One. Và ngay sau MV này là Wanna One Come Back show - I PROMISE YOU

Phim tâm lý, tình cảm: Hóng WANNA ONE COMEBACK SHOW - I PROMISE YOU nào cả nhà!!! 5oSSbb6 

Wanna One là một nhóm thần tượng của sự kiện thần tượng sống động do Mnet tổ chức vào đầu năm 2017. Thành công thu hút sự chú ý của công chúng từ khi tổ chức 101 sự kiện, Wanna One đang ngày càng chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng, giành nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt. Ngay cả ở một sự kiện giải thưởng, Wanna One được gọi là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Phim tâm lý, tình cảm: Hóng WANNA ONE COMEBACK SHOW - I PROMISE YOU nào cả nhà!!! 2SG8bex 

"I Promise You" mô tả niềm vui và hạnh phúc mà các thành viên cảm thấy mỗi ngày. IPU là một bài hát đặc biệt mà Wanna One cung cấp cho Wannables vì ​​sự hỗ trợ đã được trao cho họ.

Phim tâm lý, tình cảm: Hóng WANNA ONE COMEBACK SHOW - I PROMISE YOU nào cả nhà!!! KovCHLq 

Nó cũng đã trở thành bài hát mừng 333 ngày của họ kể từ khi sản xuất 101 season 2 bắt đầu, và bắt đầu sự ra mắt của thành viên. Wanna One  đã đầu tư MV teaser cho " I Promise You (IPU) "!

Phim tâm lý, tình cảm: Hóng WANNA ONE COMEBACK SHOW - I PROMISE YOU nào cả nhà!!! Wanna-one 

Đoạn MV là dành cho một chủ đề đặc biệt, trước " Golden Age " của nhóm và mini album thứ 2 trở lại.

Phim tâm lý, tình cảm: Hóng WANNA ONE COMEBACK SHOW - I PROMISE YOU nào cả nhà!!! Interest.php?url=http%3A%2F%2Fjp.mnet.com%2Fdata%2Fwww.mnetjapan 

Xem chuyển tiếp điện ảnh từ buồn và cô đơn sang sáng và tràn đầy sức sống trong đoạn quảng cáo MV "I Promise You (IPU)" của Wanna One! Ca khúc đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3 lúc 6 giờ KST.

Mọi người có thể xem thêm SECTIONTV - WANNA ONE vietsub tại đây nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết