#1

on 02.04.18 16:11

phongkhamthaiha

phongkhamthaiha

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hút thai là liệu pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng cho một vài tình huống đứa trẻ dưới 9 tuần tuổi. Nhiều chị em phụ nữ chọn hút thai vì nó phá thai mau chóng, không gây nên đau đớn và không gây chảy máu quá lâu như phá thai bằng thuốc. Hút thai có tiêm thuốc tê không là câu hỏi của chị em phụ nữ.
Chăm sóc sức khoẻ: hút thai có tiêm thuốc tê không? Hut-thai-co-tiem-thuoc-te-khong
Hút thai có tiêm thuốc tê không?
Trong hút thai, Bác sĩ có sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa can thiệp trực tiếp vào tử cung của phụ nữ nên sẽ gây đau đớn. các chị em thực hiện nạo hút thai cần được tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành thủ thuật. Cụ thể, những bước tiến hành tiến hành hút thai bao gồm:
Bước 1: khám bệnh ban đầu
chuyên gia y tế sẽ kiểm tra tình trạng có bầu và sức khỏe bà bầu. Hút thai có thể được thực hiện nếu như bà bầu có bầu dưới 9 tuần tuổi và không bị viêm nhiễm phụ khoa.
Lưu ý: Trong tình huống phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm, Bác sĩ cần điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi hút thai. Thai trên 9 tuần tuổi thì hút thai sẽ bị sót thai ,bác sĩ cần phải thực hiện nạo thai.
Bước 2: gây nên tê
Phụ nữ có bầu được đặt lên bàn thực hiện thủ thuật, được rửa ráy vùng kín sạch sẽ để hạn chế viêm nhiễm, được tiêm thuốc tê cục bộ ở cổ tử cung để giảm đau.
Bước 3: thực hiện thủ thuật hút thai
Sau khi tiệt trùng các thiết bị y tế cẩn thận, Thầy thuốc sẽ đưa ống hút thai bằng nhựa vào vị trí của thai trong tử cung, tạo lực hút để hút túi thai ra ngoài. hầu hết thủ thuật hút thai chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.
Bước 4: Kết thúc thủ thuật hút thai
Phụ nữ mang thai được ở lại phòng khám để theo dõi trong vòng 1 tiếng. Nếu tình trạng sức khỏe bình thường, tim mạch, huyết áp ổn định thì có thể ra về.
Vậy tại sao hút thai phải tiêm thuốc tê

  • Thuốc tê trong hút thai vừa có tác dụng giảm đau, vừa giảm bớt áp lực tâm lý cho phụ nữ mang thai.

  • Sự có mặt của thuốc tê còn khiến cho quá trình tiến hành thủ thuật hút thai của Thầy thuốc diễn ra thuận lợi, trôi chảy.

  • Việc sử dụng thuốc tê sẽ không gây ra tác dụng phụ. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, phụ nữ sẽ trở lại trạng thái bình thường.


Các chị em có nhu cầu nạo hút thai tuy nhiên chưa biết địa chỉ nạo hút thai an toàn, hãy gọi điện tới bệnh viện phá thai Thái Hà để thực hiện thủ thuật. Với sự trợ giúp của đội ngũ y Bác sĩ giỏi, giàu trình độ cao và công nghệ phá thai hiện đại, tiên tiến nữ giới sẽ được nạo hút thai an toàn, bảo đảm an toàn về sức khỏe và sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

http://khamphukhoathaiha.com/hut-thai-co-tiem-thuoc-te-khong-102345.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết