#1

on 04.04.18 16:46

traitimsoida

traitimsoida

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
một trong các chi tiết giúp cho máy nén khí công nghiệp hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ, tránh những sự cố công nghệ và hơn hết là an toàn cho người vận hành, cũng như ko ảnh hưởng tới các thứ máy móc khác trong cộng một dây chuyền là người dùng bắt buộc bố trí lắp đặt máy trong căn phòng đạt tiêu chuẩn theo như khuyến cáo của các nhà cung ứng như phòng máy khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, không đón trực tiếp ánh nắng mặt trời, hạn chế xa những vật dễ gây cháy nổ và nền phòng chắc chắn.
Dù là máy nén khí trục vít giá rẻ hay máy nén khí kiểu piston, khách hàng cũng bắt buộc cần chú trọng tới phòng lắp đặt máy bơm khí nén. Và để lý giải phòng may nen khi như thế nào là đạt chuẩn? Dưới đây là những thông tin chi tiết mà người mua cần tham khảo.
Máy bơm khí nén cần đáp ứng các tiêu chí nào khi lắp đặt 222_may_nen_khi_fusheng_d2

Phòng máy yêu cầu sạch sẽ và thông gió tốt


không tính việc người dùng lên kế hoặch định kỳ vệ sinh các yếu tố máy và những hệ thống thông gió thì việc vệ sinh phòng lắp đặt máy nén khí cũng đề nghị được thực hiện thường xuyên, đảm bảo môi trường làm cho việc của các đồ vật sạch sẽ; bởi nguồn không khí được máy nén khí nạp buộc phải là khí sạch, có như vậy máy mới có thể hoạt động ổn định, hiệu quả, chất lượng khí nén đạt tiêu chuẩn và các chi tiết máy không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn gây ra.
Và phòng máy nén khí buộc phải được lắp đặt hệ thống thông gió đúng chuẩn là vấn đề người mua không đề nghị bỏ qua. Như chúng ta đã biết, máy nén khí mini khí hoạt động sẽ sản sinh ra 1 lượng nhiệt lớn, ví như cùng mang nhiệt độ nóng của phòng lắp đặt đồ vật, sẽ siêu dễ gây ra hiện tượng đầu nén máy nóng, keo dầu, các yếu tố máy hoạt động " nhọc nhằn" và thậm chí là nguyên nhân dẫn đến cháy nổ máy nén khí. Do vậy, để giải quyết điều này, lúc ngoại hình phòng lắp đặt máy nén khí người dùng buộc phải bổ sung các hệ thống thông gió xuất sắc, để máy mang thể thải khí nóng ra kế bên và thu hồi ko khí mát 1 phương pháp thấp nhất.

Vị trí của phòng đặt máy nén không khí


Đây là một trong các khía cạnh mang ảnh hưởng to tới hiệu suất khiến cho việc của máy bơm khí nén ko dầu và máy nén khí công nghiệp có dầu. Lúc lựa chọn vị trí làm phòng máy nén khí giá rẻ, các bạn phải để ý các vị trí này buộc phải khô ráo, thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp của mặt trời; bắt buộc đặt các đồ vật ở một phòng riêng biệt, khoảng cách các máy có nhau và các máy có tường trong 1 giới hạn nhất định nhằm tạo sự tiện dụng cho việc bảo dưỡng, sửa chữa, cũng như tránh hiện tượng các máy sinh nhiệt làm cho ảnh hưởng đến hoạt động từ máy này sang máy khác.
ngoại trừ ra, việc đặt máy trong 1 phòng riêng cũng giúp kiểm soát tiếng ồn để hạn chế gây ảnh hưởng đến người lao động ở những phòng ban khác.

Nền phòng máy cần chắc chắn


Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được đặt trên nền phòng khiến bằng xi măng kiên cố, bằng phẳng; điều này, nhằm tránh Máy nén khí fusheng, máy nén nén khí Pegasus, máy nén khí trục vít compkorea, máy nén khí fusheng giá rẻ,... Rung lắc khi vận hành, gây ra các rủi ro như đổ làm cho nguồn điện bị chập cháy, nguy hiểm cho người dùng. Và tiếng rung động cộng hưởng sẽ gây hại cho người vận hành trang bị.
Trên đây là các tiêu chí đánh giá một phòng máy đạt chuẩn, giúp vật dụng luôn vận hành ổn định và ít xảy ra hỏng hóc. Để biết thêm yếu tố về cách bề ngoài phòng máy nén khí mini, khách hàng vui lòng cửa hàng hotline: 0972 882 886 hoặc 098 777 9682 để nghe tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, miễn phí.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết