#1

on 05.04.18 16:40

gamudalandvip

gamudalandvip

Thành viên nhút nhát
http://vimefullandhn.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Tuổi thơ của mỗi người là duy nhất, không có sự lặp lại lần thứ hai. Cũng chính tuổi thơ trong quá khứ đó sẽ là nền tảng, tiền đề cho tương lai sau này. Vì vậy, muốn cho tương lai của con mình tươi đẹp thì hãy đến với chung cư Gamuda Gardens và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.
Không gian xanh yên tĩnh của Gamuda Gardens
Nằm về phía Đông Nam thủ đô, nơi có có diện tích rộng và tập trung không quá nhiều dân cư, dự án chung cư Gamuda sở hữu một không gian yên tĩnh và thanh bình. Hơn nữa, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào cảnh quan xanh từ ngoài vào trong với những hàng cây, khu vườn, thảm cỏ xanh mướt giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường.
Trong nội đô, nhiều gia đình sinh sống cận kề với các công trình xây dựng, các tòa chung cư cao vời vợi, gần đường ,…với đủ loại âm thanh, tiếng ồn và ùn tắc giao thông không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn đến sức khỏe cho cả gia đình, nhất là trẻ nhỏ.
Gamuda Gardens đáp ứng yêu cầu giáo dục cho trẻ tại Gamuda Gardens Chung-cu-the-zen-residence
Thông tin chi tiết dự án Gamuda City: https://gamudalandvip.com/
Môi trường học tập lành mạnh
Với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại; đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, các em sẽ được trải nghiệm kiến thức lý thuyết lẫn thực tế một cách tuyệt vời.
Để đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân tại khu đô thị Gamuda Gardens, trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2015 và trở thành học xá thứ 15 trong hệ thống các trường quốc tế của Tập đoàn giáo dục quốc tế Kinderworld tại Việt Nam.
Trường liên cấp quốc tế Singapore đã và đang đáp ứng được nhu cầu giáo dục chất lượng cao cho cộng đồng cư dân Gamuda với các cấp độ học tập xuyên suốt từ Lớp 1 đến hết Dự bị Đại học.
Gamuda Gardens đáp ứng yêu cầu giáo dục cho trẻ tại Gamuda Gardens Gamuda-gardens-1
Xem thêm về nhà liền kề ST5 Gamuda Gardens vừa ra mắt: https://gamudalandvip.com/so-huu-nha-lien-ke-st5-gamuda-chi-voi-6-ty-dong/
Khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em
Tuổi thơ của trẻ sẽ không thật sự ý nghĩa nếu thiếu đi những kỷ niệm vui chơi cùng bạn bè và gia đình. Nhằm mang đến trải nghiệm lý tưởng cho các bé, chung cư Gamuda sẽ dành ra một khu vui chơi riêng bao gồm: khu vui chơi thể thao trẻ em bao gồm khu vui chơi với cầu trượt, cát, đu quay,…; câu lạc bộ năng khiếu: hát, vẽ, thể thao,…
Với những lợi thế này, hãy cho con bạn một tuổi thơ đáng nhớ và phát triển lành mạnh tại chung cư Gamuda Gardens nhé! Tuổi thơ hạnh phúc của trẻ hôm nay sẽ mở ra tương lai tươi đẹp phía trước theo đúng câu nói “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”.
Là một trong số những chung cư hứa hẹn hấp dẫn nhất trong năm nay thì Gamuda Gardens cũng là một sản phẩm nhận được nhiều quan tâm vào lúc này. Điều đó đang dần khẳng định vị trí của Gamuda City trong lòng người dân khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm hấp dẫn như chung cư cao cấp, biệt thự,.. và được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Thiết kế của chung cư The Zen Gamuda: https://gamudalandvip.com/chung-cu-the-zen-gamuda-can-ho-cao-cap-gia-tam-trung/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết