#1

16.04.18 10:47

graspread

graspread

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vào năm 2017, trong hội nghị toàn cầu chuyên về sản phẩm phần mềm của tập đoàn Apple, khách hàng đã được giới thiệu về hệ điều hành điện thoại tiên tiến nhất nhất. Đó chính là hệ điều hành iOS 11. Một trong những đặc điểm nổi bật của hệ điều hành mới này chính là chức năng quét mã QR Code tự động bằng camera, mà không cần download bất kì phần mềm hỗ trợ nào khác.
Công nghệ mới: Chức năng quét mã QR Code bằng camera iPhone trên hệ điều hành iOS11 UDNlK3r

Cách quét mã QR Code


Những người có thói quen sử dụng mã QR nhận ra một điểm yếu lớn trong việc quét mã QR Code. Đó là họ cần phải download một phần mềm khác chỉ dành riêng cho việc quét mã QR này. Điều này tạo ra một sự khó khăn cho người dùng mã QR Code, trong khi mục đích của QR là mang đến sự tiện lợi trong sử dụng.
Đặc biệt hơn, khi những gã khổng lồ công nghệ như Facebook và Google đã chấp nhận đưa mã QR Code vào sử dụng. Rất nhiều ứng dụng tạo mã qr code. Điều này sẽ lôi cuốn một lượng lớn người bắt đầu làm quen với phần mềm tạo mã vạch. Chính vì vậy, rất nhiều phần mềm công nghệ quét mã QR đã ra đời, nhưng vẫn không thể thay đổi được tình hình. Và các chuyên gia đánh giá rằng hệ điều hành iOS 11 sẽ giải quyết được vấn đề này.

Sử dụng iOS 11 để quét mã QR như thế nào?


Điều đầu tiên bạn cần làm đó là kích hoạt chức năng quét mã QR Code tự động.
Công nghệ mới: Chức năng quét mã QR Code bằng camera iPhone trên hệ điều hành iOS11 F60MxRg
Làm việc này vô cùng đơn giản, bằng cách chạm vào chức năng Scan QR Code, để kích hoạt tự động mỗi khi camera nhận dạng mã QR.
Sau khi hoàn thành, iPhone hay iPad của bạn có thể tự động quét mã QR mà không cần download bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác.

Máy quét mã QR – Không cần download


Bên cạnh việc cho phép người dùng quét mã QR tự động trên hệ điều hành iOS 11. Tập đoàn Apple cũng tạo điều kiện cho người dùng hệ điều hành khác có thể sử dụng chức năng này.
Android, Window hay Blackberry có thể sẽ là những nền tảng tiếp theo được tích hợp chức năng quét mã QR Code tự động này.
Mã QR Code giúp cho người dùng có thể truy cập vào nội dung bên trong mã QR một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, việc quét mã QR mà không cần bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào, đã đóng góp một phần vào giá trị của QR mang lại cho người sử dụng. Cùng với việc phát triển ứng dụng tạo mã qr, nhiều người tin rằng mã QR Code sẽ trở thành một phương tiện phổ biến trong marketing, thanh toán, quảng cáo, v.v…
Nguồn: qrcode-solution.com
#2

05.09.18 8:13

manhhoang

manhhoang

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
hay hehe


download proshow producer

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết