Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Ưu điểm khi chọn bếp từ Bosch ba vùng nấu FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Ưu điểm khi chọn bếp từ Bosch ba vùng nấu FfWzt02#1

18.04.18 10:42

tienlich123

tienlich123

Thành viên nhút nhát
http://bepthaison.vn
Thành viên nhút nhát
Ưu điểm khi chọn bếp từ Bosch ba vùng nấu
Bếp từ nhập khẩu Bosch đã trở thành thương hiệu, khi bạn đi lựa chọn mua bếp cho gia đình thì Bosch sẽ là một dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Các đại lý Bosch, siêu thị điện máy, cửa hàng thiết bị nhà bếp đa số có trưng bày bếp từ Bosch, vì vậy không khó nếu bạn cần tìm. Bếp Bosch có nhiều loại, nhưng bài viết này sẽ phân tích qua về dùng Bếp từ đôi, ba vùng nấu Bosch:
- Thiết kế: được đánh giá là đẹp, sang trọng và bắt mắt. Với thiết kế 3 vùng nấu, 3 vòng từ trường để tận dụng hết năng lượng từ trường phát ra, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có thể sử dụng được đồng thời những mẫu bộ nồi từ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Có những dòng mã sản phẩm thiết kế đường kính vòng từ lên đến 32cm, hiện được coi là lớn nhất trên thị trường.
- Sử dụng mặt kính Schott Ceran, loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước và đặc biệt là khả năng kiểm soát dòng từ tốt nhất hiện nay. Mặt kính được sản xuất bởi tập đoàn SCHOTT - Tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính. Hiện nay mặt kính đã được tích hợp hầu như ở đa số các thương hiệu thiết bị nhà bếp trên thị trường như: Bếp từ Fagor, Teka, Nodor, Chefs....
- Tiết kiệm tối thời gian cho người nội trợ là điều chắc chắn, bởi hiện nay tất cả các dòng bếp từ trên thị trường đã và đang được tích hợp những công nghệ tân tiến nhất nhằm tiết kiệm năng lượng.
- Sử dụng cảm ứng giúp đơn giản hóa việc lựa chọn và điều chỉnh mức năng lượng cho từng vùng nấu. Khóa an toàn trẻ em giúp ngăn ngừa trường hợp trẻ hiếu động vô tình kích hoạt vào bếp.
- Ngoài ra bếp Bosch được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đây là điểm cộng của một sản phẩm thương hiệu Đức.
+ Với khẩu hiệu “Phát minh vì cuộc sống”, sản phẩm của Bosch đã xuất hiện trên toàn thế giới. Hàng năm, rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Bosch được nhận các giải thưởng thiết kế quốc tế uy tín. "Giải thưởng thiết kế sản phẩm IF" là một bằng chứng cho công nghệ xuất sắc, chất lượng mẫu mực và thiết kế giàu cảm xúc tạo nên sự độc đáo trong từng sản phẩm Bosch.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết