#1

on 05.05.18 18:25

thunguyen212

thunguyen212

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ý nghĩa đặc biệt của sim đẹp trả góp tứ quý 8888 

Mỗi con người, mỗi khu vực có một quan niệm khác nhau về ý nghĩa các con số. Theo quan điểm của người Phương Đông, só 8 là con số của sự thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều thuận lợi. Đây cũng là con số có ý nghĩa đặc biệt trong đạo Lão hay Phật giáo. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, trước cửa mỗi nhà đều treo gương bát quái, người ta tin rằng nó có khả năng ngăn chặn yêu ma hay những điều không tốt, không cho chúng có khả năng xâm nhập vào nhà.

Theo thuyết âm dương, con số chẵn mang tính âm, con số 8 là con số âm tận cùng trong dãy. Nhân dân ta cho rằng “cùng tắc biến, biến tắc thông”, có nghĩa rằng, khi con người đi đến đường cùng sẽ tự khắc vùng lên đấu tranh để sinh tồn. Chính vì vậy con số 8 còn là biểu tượng của sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người, khi gặp cơ hội và hoàn cảnh thích hợp sẽ bùng lên dữ dội, tạo những chuyển biến vượt bậc và may mắn.

Diễn đàn rao vặt: Sim đẹp tứ quý 8 là sim điện thoại có giá trị cao thứ hai trong dòng sim tứ quý Sim-so-dep-khanh-hoa-01

Xem thêm: https://simso.vip 

Con số 8 còn được gọi là con số phát, có ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong quá trình làm ăn, buôn bán, gặt hái được nhiều thành quả, kinh doanh phát đạt.

Sim đẹp tứ quý 8 là sim điện thoại có giá trị cao thứ hai trong dòng sim tứ quý. Đây là số điện thoại may mắn, nhiều tài lộc, được nhiều doanh nhân quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
Mua bán sim số vip
Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
Website: http://camsimf88.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết