#1

on 07.05.18 15:03

olympialift

olympialift

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các thiết bị nâng người hạn chế giải phóng sức lao động đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây, là mình chứng cho những ứng dụng tiện lợi của cuộc sống hiện đại. Những năm gần đây dòng xe thang nâng người được du nhập vào nước ta, được xem là bước khởi đầu cho xu hướng sử dụng các thiết bị hiện đại thay thế thang leo truyền thống.
1. Ưu điểm dòng xe thang nâng người
Xe thang nâng người là dòng xe nâng người cấu tạo thẳng đứng, sử dụng các piston thủy lực cơ cấu liên kết dạng gập chữ X như hình chiếc kéo. Hoạt động bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất và kéo dài mô hình chữ X qua lại, đẩy sàn lên theo chiều dọc.
- Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển
Xe thang nâng người là sự cải tiến vượt bậc thay thế cho thang leo truyền thống. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ gập khúc, di chuyển thuận tiện với 4 bánh linh động. Bạn có thể sử dụng thang nâng người ở nhiều ngóc ngách nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo duy trì tiến độ công việc.
- An toàn và tiện lợi
Khác hẳn khi sử dụng thang leo truyền thống, khi sử dụng thang nâng người người thi công hoàn toàn yên tâm với các thanh chắn xung quanh vị trí làm việc. Hệ thống điểu khiển nâng hạ khi có sự cố, với từng cấp độ chiều cao khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dòng xe phù hợp. Dòng xe thang nâng người tạo nên sự tiện lợi khi xử lí các công việc
- Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa
Cấu tạo đơn giản giúp cho người sử dụng dễ dàng vận hành, di chuyển cũng như thực hiện công tác bảo dưỡng tại gia. Đa phần các thiết bị này hoạt động bằng ắc quy, do đó không tuổi thọ của chúng cao hơn các dòng xe khác, bảo dưỡng ắc quy là chính, đặc biệt xe thang nâng người thân thiện với môi trường không tạo ra tiếng ồn, không khí thải.
- Ứng dụng cho cuộc sống hiện đại
Nhờ vào sự linh động và tiện lợi mà xe thang nâng người được ứng dụng rộng rãi ở các nhà kho, xưởng, nhà máy, khách sạn,  siêu thị, sân vận động, khu triển lãm, bệnh viện, sân bay…để lắp đặt tháo gỡ các thiết bị điện, đường ống, thực hiện công tác vệ sinh ở trên cao…
Tuy nhiên không nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị xe thang nâng người vì giá thành khá cao, sử dụng sức lao động của con người và các thiết bị truyền thống vẫn là chính. Thiết nghĩ để các thiết bị này ứng dụng rộng rãi đòi hỏi nền công nghiệp, dịch vụ phải phát triển lên một bậc cao mới, tiên tiến và hiện đại.
Sản phẩm cần bán: XE THANG NÂNG NGƯỜI: GIẢI PHÁP CHO TỐI ƯU CHO BẠN Ehniv6D
2. Dịch vụ mua, thuê xe thang nâng người
Thật tốt nếu bạn có đủ kinh phí đầu tư xe thang nâng người mới. Tuy nhiên nếu bạn còn băn khoăn hoặc chưa có đủ kinh phí đầu tư thiết bị hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mua, thuê xe thang nâng người đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
Điều quan trọng là tìm kiếm một địa chỉ mua, thuê uy tín trong vô số công ty phân phối hiện nay.
Hiện tai công ty Olympia đang là địa chỉ phân phối các dòng xe nâng người đến từ thương hiệu Genie và JLG của Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe nâng phù hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành bảo dưỡng được chú trọng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
Nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào về xe thang nâng người, hoặc các dòng xe nâng người các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết